(Bstyle)-Là người sáng lập và Trưởng ban tổ chức nhiều chương trình dành cho cộng đồng doanh nhân, vừa qua Á hậu quý bà Thu Hương lại tiếp tục thành công với chương trình Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015 tại TP.HCM.

Viết bởi Tracy Lee
27-01-2016

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng uy tín thường niên do Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, Câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân, mạng cộng đồng doanh nhân Bstyle.vn phối hợp cùng mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI. Với mục đích tôn vinh những doanh nhân tiêu biểu trong và ngoài nước có thành tích tốt, có đóng góp cho xã hội.

Với vai trò là Trưởng ban tổ chức trong suốt 7 năm qua, ‘Nữ hoàng truyền thông’ đã chứng minh rằng, giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân do chị điều hành dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã trở thành một giải thưởng thường niên uy tín, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo giới doanh nhân trong và ngoài nước.

Trong 4 năm gần đây, chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân luôn với chủ đề “Doanh nhân vì thế hệ tương lai” đã tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nhân, giúp kết nối giữa những doanh nhân thành đạt và các bạn trẻ - chủ nhân tương lai của đất nước. Theo Á hậu Mrs World Thu Hương – Trưởng ban tổ chức chương trình Top 100 PCDN đó là “Trước sự thay đổi chóng mặt của thế giới ngày nay, chúng tôi nhận thấy cần có sự gắn kết chặc chẽ giữa doanh nhân và thế hệ trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước. Điều này giúp các doanh nhân có thể truyền đạt kinh nghiệm quý báu cho họ, đồng thời hiểu được tâm tư nguyện vọng của các bạn để hướng các bạn đến một lĩnh vực kinh doanh thích hợp. Ngược lại các bạn trẻ sẽ học được cách làm thế nào để tư duy như một người lãnh đạo”.

Tại chương trình lần này, Top 100 PCDN 2015 đã kết hợp cùng quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam để tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước. Mục tiêu của chương trình Top 100 PCDN 2016 đó là trao tặng 500 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất cho các em học sinh. Chia sẻ về mục tiêu đầy ý nghĩa này, bà Nguyễn Thu Hương cho biết "Những thành viên Top 100 Phong Cách Doanh Nhân chính là những đại sứ gắn kết cộng đồng doanh nhân với thế hệ tương lai và trong chiến lược của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân với Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đó là mỗi một doanh nhân sẽ bảo trợ 01 thế hệ tương lai để giúp cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó có cơ hội phát triển".


Quý bà Thu Hương trao bảng chứng nhận đồng hành của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân cho đại diện Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam

Trong khuôn khổ chương trình Lễ vinh danh Top 100 PCDN 2015, ban tổ chức khai thác hai chủ đề trọng tâm của năm 2016: “Cơ hội đầu tư cho tương lai” và “Tư duy triệu phú trẻ” với sự tham gia của các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tọa đàm "Cơ hội đầu tư cho tương lai"

Tọa đàm "Tư duy triệu phú trẻ"

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015 khép lại thành công rực rỡ, những gương mặt doanh nhân có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế và cộng đồng trong suốt một năm qua đã được vinh danh xứng đáng. Với hơn 500 khách mời doanh nhân, nữ lãnh đạo doanh nghiệp, chính khách có mặt trong chương trình một lần nữa khẳng định Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là một sân chơi uy tín và đáng tự hào của cộng đồng doanh nhân. Điều này cũng tiếp thêm lửa cho ban tổ chức, ngày càng sáng tạo, đổi mới nội dung nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của những người làm kinh doanh cũng như sự thay đổi liên tục của nền kinh tế.

Bên cạnh niềm tự hào, Á hậu Mrs World Thu Hương cũng không quên nói lời cảm ơn chân thành nhất của mình đến với các thành viên của Hội đồng Thẩm định, những người đã đại diện cho các Hiệp hội và cộng đồng doanh nhân đã giúp chị trong việc đề cử các doanh nhân có tiêu chí phù hợp, thẩm định và đánh giá khách quan nhằm mang lại sự công bằng và uy tín cho giải thưởng trong suốt 7 năm qua.

Chương trình có sự tham gia của vị khách mời đặc biệt BMW Series 7.

Chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân hân hạnh với sự đồng hành của các thương hiệu:

Collier, Centurion, The Dàlat at 1200, BMW, Big Group, Beauty & Go, The Adora,…

Cùng các đối tác truyền thông: VITV, ViewTv, Vitv, HomeTv


Nguyên Tuấn
Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest