(Bstyle)-Là nữ doanh nhân tiêu biểu của thành phố Cảng Hải Phòng được chọn để vinh danh trong chương trình Top 100 PCDN 2015, chị Lê Thanh Hòa  - Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Thanh Hòa đã không dấu được cảm xúc và sự tự hào. Ngay khi chương trình kết thúc, chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với chị.

Viết bởi Tracy Lee
29-01-2016

Thưa chị Lê Thanh Hòa, đầu tiên chị có thể chia sẻ một chút về mình cũng như lĩnh vực doanh nghiệp của chị đang hoạt động?

Tôi là Lê Thanh Hòa, sinh năm1973. Hiện nay tôi đang sinh sống tại Hải Phòng và giữ chức vụ GĐ Trung tâm thẩm mỹ viện Thanh Hòa. Trung tâm làm đẹp của tôi đã có 16 năm hình thành và phát triển. Điều tôi tự hào nhất ở trung tâm của mình là có những công nghệ làm đẹp hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới. Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ và nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Chính vì vậy trung tâm làm đẹp công nghệ cao Thanh Hòa là địa chỉ làm đẹp uy tín nhất tại thành phố cảng Hải Phòng.

16 năm hình thành và phát triển với nỗ lực không ngừng trung tâm thẩm mỹ viện Thanh Hòa cũng đạt được nhiều thành tích nhất định. Chị có thể chia sẻ cụ thể hơn về những giải thưởng mà mình cũng như doanh nghiệp được trao tặng?

Những thành tích mà trung tâm của tôi vinh dự đạt được trong thời gian vừa qua: Top 100 doanh nhân tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng năm 2012. Năm 2013 chúng tôi vinh dự lọt vào top 30 thương hiệu Việt được thanh niên yêu thích nhất. Bước sang năm 2014 được vinh danh “Dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín nhất tại Việt Nam”. Đặc biệt cuối năm 2015 tôi vinh dự được vào top 100 doanh nhân tiêu biểu xuất sắc nhất do VCCI và tạp chí Phong cách doanh nhân bình chọn.

Chị có cảm xúc như thế nào khi được vào Top 100 doanh nhân tiêu biểu xuất sắc nhất?

Tôi cảm thấy vui – hạnh phúc và tự hào vì tất cả những nỗ lực của mình trong suốt 16 năm qua đã được cộng đồng và xã hội ghi nhận. Tôi cũng sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến những dịch vụ làm đẹp tốt nhất giúp chị em ngày càng trẻ trung – xinh đẹp.

Điều gì đã làm nên thành công ấy, thưa chị?

Yếu tố đem lạị thành công cho doanh nghiệp của tôi là luôn có định hướng chiến lược sách lược kinh doanh phù hợp với thị trường và xu thế của thời đại. Đồng thời muốn thành công bạn phải đam mê với công việc đã chọn lựa, tâm huyết và tìm tòi để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Có như vậy thì thành công mới ghé thăm bạn.

Không chỉ xinh đẹp – trẻ trung… chị còn rất phong cách?

Phong cách rất cần thiết với nữ doanh nhân. Nó thể hiện thần thái, cốt cách của một người có trí thức, trí tuệ. Đồng thời khi mình đẹp sẽ cảm thấy tự tin và tỏa sáng.

Câu nói mà chị tâm đắc nhất?

Câu nói “Có nhiều điều kỳ diệu chợt đến trong cuộc sống nhưng hầu hết những điều tuyệt vời trong đời do ta kiên trì, nỗ lực vun đắp, đeo đuổi hoặc đòi hỏi sự kiên trì bền bỉ mới có được”.

Yếu tố nào giúp doanh nghiệp phát triển bền vững?

Yếu tố chính để doanh nghiệp phát triển bền vững của tôi là đặt chữ tín lên hàng đầu theo nguyên tắc “chữ Tín là Vàng”. Tôi luôn tạo được niềm tin cho khách hàng, đặt lợi ích của họ lên hàng đầu từ đó mà khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Chúc chị ngày càng xinh đẹp – thành công và hạnh phúc

Trần Thu

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest