(Bstyle)-Khởi nguồn từ Việt Nam, Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế được đánh giá là sân chơi ý nghĩa của những nữ lãnh đạo, doanh nhân trên khắp thế giới, những người phụ nữ không chỉ tài giỏi trong kinh doanh mà họ còn là những hoa hậu, người đẹp đoạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi sắc đẹp thế giới.

Viết bởi Tracy Lee
02-02-2016

Bà Nguyễn Thu Hương - Sáng lập mạng lưới WLIN, trưởng ban tổ chức chương trình "Diễn đàn Nữ lãnh đạo Châu Á - TBD 2016"

Sau 4 năm tổ chức, diễn đàn đã quy tụ được đông đảo đội ngũ những người phụ nữ trí tuệ, tài năng và xinh đẹp cùng giao lưu, chia sẻ để giúp nhau ngày càng đẹp hơn – thành công hơn và hạnh phúc hơn. Diễn đàn năm nay được diễn ra từ ngày 04-06/03/2016 tại thành phố Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều nội dung hấp dẫn. Trong đó, điểm nhấn đặc biệt của chương trình năm nay là sự góp mặt của 4 hoa hậu quốc tế: Hoa hậu liên lục địa 2012 Miss Daniela Chalbaud, Á hậu 1 cuộc thi hoa hậu Mỹ 2014 Miss Crystal Lee, Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ 2012 Miss Janine Tugonon, Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2014 Miss Victoria Thuy Vi. Tất cả họ không chỉ sở hữu nhan sắc lộng lẫy mà còn là những nữ doanh nhân thành đạt.

Hoa hậu liên lục địa 2012 Miss Daniela Chalbaud

Á hậu 1 cuộc thi hoa hậu Mỹ 2014 Miss Crystal Lee

 

Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ 2012 Miss Janine Tugonon

Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2014 Miss Victoria Thuy Vi

Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế mỗi năm đều khai thác những chủ đề mang tính thời sự và được cộng đồng Nữ lãnh đạo Việt Nam và quốc tế quan tâm bởi mặt tích cực mà chương trình mang lại. Đặc biệt là chương trình giúp các Nữ lãnh đạo Việt Nam cũng như quốc tế có cơ hội kết nối, giao lưu, cùng nhau bàn luận, trao đổi và có những hướng đi tích cực nhất cho sự nghiệp kinh doanh cũng như cuộc sống riêng tư của mỗi người.

Các nữ lãnh đạo doanh nghiệp trong một phiên tọa đàm

Với quy mô ngày càng mở rộng, diễn đàn năm nay đã nhận được sự tham gia đông đảo từ giới Nữ lãnh đạo Việt Nam và các nước như Úc, Anh, Mỹ, Pháp, Nga, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia, Hong Kong Macau, Singapore, Venezuella, Philippines,… Trước sự ủng hộ nồng nhiệt từ cồng đồng nữ lãnh đạo doanh nghiệp trên khắp thế giới, ban tổ chức đã luôn không ngừng sáng tạo, tham khảo ý kiến của các chuyên gia để tạo nên một diễn đàn thật sự hấp dẫn và ý nghĩa, phù hợp với hơi thở của thời đại. Chính vì vậy, trong khuôn khổ 3 ngày diễn ra sự kiện sẽ có rất nhiều hoạt động chính thức cũng như bên lề như:
-Tọa đàm với các chủ đề mở
“Nữ lãnh đạo với sự phát triển của thế giới”, “Tư duy không biên giới – công nghệ thay đổi thế giới”, “Chiến lược cho thế hệ kế thừa và Giao lưu với những nữ lãnh đạo trẻ dưới 30”,…
-Hoạt động trồng cây vì thế hệ tương lai
-Hoạt động từ thiện trao học bổng cho trẻ em nghèo Bến Tre
-Lễ vinh danh những nữ lãnh đạo tiêu biểu

-Tour thưởng thức đẳng cấp sống tại The Dalat at 1200

Ngoài những hoạt động ý nghĩa, chương trình còn vinh danh những nữ lãnh đạo doanh nghiệp tiêu biểu trong và ngoài nước.

Chương trình "Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế tại Việt Nam (Women Leaders International Networking - gọi tắt là WLIN) tổ chức và do Công ty CP Truyền thông và Đầu tư Nam Hương thực hiện dưới sự chỉ đạo của Hội Đồng Nữ Doanh Nhân VCCI.

 

Hoài Lê

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest