(Bstyle)-Xinh đẹp – tài năng và tân tâm với nghề là những gì mọi người hay nhắc và nhớ về chị Nguyễn Thị Bích Hòa – GĐ Thẩm mỹ viện Bích Hòa. Không chỉ khẳng định uy tín trong lĩnh vực làm đẹp tóc, những năm gần đây chị Bích Hòa tiếp tục mở rộng sang ngành dịch vụ làm đẹp và nơi đây cũng nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp công nghệ cao uy tín nhất tại Quảng Ninh.

Viết bởi Tracy Lee
21-03-2016

TMV Bích Hòa ra đời từ năm 1986. Trải qua 30 năm phát triển, Bích Hòa là địa chỉ làm đẹp hàng đầu tại Quảng Ninh và các tỉnh lân cận. Tại đây được trang bị hệ thống máy móc công nghệ hiện đại nhất cùng sự hợp tác với bác sĩ Hàn Quốc và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản tại nước ngoài, TMV Bích Hòa tự tin và tự hào là là địa chỉ làm đẹp uy tín nhất tại tỉnh Quảng Ninh. Bản thân chị Bích Hòa cũng từng tốt nghiệp trường đào tạo cắt tóc Toni&Guy Singapore năm 2000, Giải vàng cuộc thi nhà tạo mẫu tóc xuất sắc năm 2000 do báo Thời Trang Trẻ tổ chức, Giải Bàn tay Vàng 2008, Thương hiệu vượt thời gian 2014…

Trong năm 2015 TMV Bích Hòa đã có những bước đi mạnh mẽ trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp đã được sang Thái Lan đào tạo nâng cao tay nghề. Máy móc thiết bị đã được đầu tư nâng cấp. TMV Bích Hòa đã mở rộng thêm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp toàn diện cả dáng và da... đồng thời đẩy mạng hợp tác với Bác sĩ Hàn Quốc nhằm đưa tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể để đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Thành công là vậy nhưng chưa bao giờ chị Bích Hòa cho phép mình được nghỉ ngơi. Trong thời gian tới, TMV Bích Hòa có kế hoạch sẽ được mở rộng thêm tại các điểm trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng xa gần. Chia sẻ về bí quyết thành công, “bà chủ” xinh đẹp này cho biết: “Tôi rất yêu cái đẹp và muốn được làm đẹp cho tất cả mọi người. Mỗi ngày được trực tiếp làm cho khách, chứng kiến sự thay đổi diện mạo, nhìn thấy niềm vui rạng ngời và sự hài lòng của họ tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Đó cũng lại trở thành động lực để tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa để nâng cao tay nghề cho mình, đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng dịch vụ”.

Và với tất cả những cống hiến cho nghề làm đẹp tại Quảng Ninh, chị Nguyễn Thị Bích Hòa – GĐ TMV Bích Hòa được đề cử vào top 100 PCDN do Tạp chí PCDN và VCCI bình chọn.

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest