(Bstyle)-Sau khi tổ chức thành công chương trình họp báo “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016” tại Tp.Hồ Chí Minh trong đó Á hậu quý bà thế giới Thu Hương đóng vai trò là cố vấn và thực hiện chương trình, chị lai tất bật ra Hà Nội để chuẩn bị cho đêm Dạ tiệc sang trọng – đẳng cấp mang tên “Secret Garden Party”.

Viết bởi Nam Huong Corp
07-04-2016

Chương trình được tổ chức bởi chủ đầu tư chính CapitaLand và đối tác Hoàng Thành do Nam Hương Media&Event thực hiện nhằm tri ân khách hàng thân thiết và ra mắt tòa tháp Summer Suites tại nhà mẫu khu căn hộ cao cấp Seasons Avenue – Đại Lộ Bốn Mùa. Chương trình có sự tham gia của hơn 50 doanh nhân thành đạt cùng nghệ sĩ nổi tiếng.

thu huong

 

Được tin tưởng giao phó triển khai toàn bộ chiến lược truyền thông cũng như tổ chức cho sự kiện quan trọng này nên Á hậu Quý bà Thu Hương đã phải ra Hà Nội trước một tuần để kiểm tra mọi khâu thực hiện. Chia sẻ về ý tưởng cho chương trình, chị cho biết “Tòa tháp Summer Suites mang tên Mùa Hạ là tòa nhà đẹp đẹp nhất tại khu căn hộ Seasons Avenue – Đại Lộ Bốn Mùa với thiết kế hiện đại, thông minh, cảnh quan xung quanh hòa hợp với thiên nhiên. Do đó, toàn bộ nhà mẫu Seasons Avenue được trang trí thành một không gian tiệc sang trọng, với điểm nhấn bằng hoa tươi. Ẩn trong đó là rất nhiều những bí mật thú vị”.

phoi canh seasons avenue s3 1

khu the thao ngoai troi seasons avenue

Be boi ngoai troi

 

Đầu tiên bước qua cổng hoa khách mời sẽ được dẫn lối vào một khu vườn rực rỡ sắc màu của mùa hạ. Điểm giữa là những khoảng xanh mát mắt, tạo cảm giác thư thái, yên bình… cho toàn bộ khách mời. Đặc biệt sự ra mắt của tòa tháp Summer Suites sẽ là điểm nhấn đặc sắc nhất và tạo nhiều bất ngờ nhất cho khách mời. Sự thông minh và hiện đại trong phong cách thiết kế, phối cảnh hài hòa với thiên nhiên cùng hơn 60 tiện ích liên hoàn được sắp xếp hợp lý, tựa như một khu nghỉ dưỡng 5 sao: Khu vườn đọc sách theo chủ đề của từng mùa, Bể bơi vô cực tuyệt đẹp tiêu chuẩn Olympic, Bể bơi trong nhà, Vườn BBQ, Đài vọng cảnh, Suối mùa hạ, khu thể thao và đọc sách ngoài trời đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi của mọi lứa tuổi sẽ khiến bạn bị mê hoặc.

Đặc biệt tham gia dạ tiệc “Secret Garden Party” khách mời cũng có cơ hội thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc do các nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam tham gia trình diễn: Uyên Linh – Tùng Dương – Phạm Thu Hà. Bên cạnh đó là được chiêm ngưỡng BST thời trang mang tên “Lúng liếng” của thương hiệu Thủy Design House.
“Secret Garden Party” - Đêm dạ tiệc sang trọng là không gian hội ngộ của nhiều doanh nhân thành đạt và nghệ sĩ nổi tiếng. Chương trình là món quà tri ân mà chủ đầu tư CapitaLand (Singapore) và đối tác – Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành dành tặng cho khách hàng thân thiết của mình.

Print add new 01

Đêm dạ tiệc“Secret Garden Party” đánh dấu cho sự ra mắt của tòa nhà đẹp nhất dự án mang tên Summer Suites (S2) sẽ được tổ chức vào ngày 9/4/2016 tai nhà mẫu khu căn hộ cao cấp Seasons Avenue – Đại Lộ Bốn Mùa (Khu đô thị Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội). Chương trình là không gian hội ngộ của hơn 50 doanh  nhân thành đạt và nghệ sĩ nối tiếng.

 

Trần Thu

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest