(Bstyle)-Là khách mời đặc biệt trong Dạ tiệc Secret Garden Party tổ chức vừa qua tại Hà Nội, GS.KTS Salvador Perrez Arroyo đánh giá cao dự án Seasons Avenue do chủ đầu tư chính là tập đoàn CapitaLand (Singapore) và đối tác Việt Nam Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành đầu tư và phát triển.

Viết bởi Tracy Lee
11-04-2016

Giáo sư, Kiến trúc sư Salvador Perrez Arroyo chụp ảnh tại dạ tiệc "Secrect Garden Party"

Trong giới kiến trúc, ông là người nổi tiếng và là một trong những kiến trúc sư (KTS) hàng đầu thế giới hiện nay theo trường phái kiến trúc hậu hiện đại. Salvador là KTS Tây Ban Nha, xứ sở của lễ hội đấu bò tót và vũ điệu Flamenco cuồng nhiệt, nhưng tên tuổi của ông lan rộng khắp châu Âu với một hành trang tác phẩm đồ sộ mang đậm cá tính và dấu ấn riêng. Hơn 40 năm làm nghề, Salvador đã sáng tác hàng trăm công trình, viết hàng trăm bài báo, xuất bản hàng chục cuốn sách về kiến trúc hiện đại và hậu hiện đại. Cuộc đời ông gắn với các cuộc thi sáng tác kiến trúc và đoạt các giải thưởng lớn.

KTS Salvador Perrez Arroyo nâng ly cùng đại diện CapitaLand và Hoàng Thành chúc mừng cho sự ra mắt của tòa tháp

Ông cũng là người tư vấn cho 2 dự án nhà ở của CapitaLand tại Việt Nam. Và trong đêm ra mắt tòa tháp Summer Suite (S2) thuộc Seasons Avenue, vị kiến trúc sư nổi tiếng này đã đánh giá cao dự án. Ông cho rằng: “Thiết kế của Seasons Avenue hiện đại và độc đáo, mang đẳng cấp thế giới. Tôi quan sát và nhận thấy từ tầng đến tầng mái của dự án đều thích ứng với những gì mà người dân Việt Nam đang mong đợi”.

Cũng trong chương trình, GS.KTS Salvador Perrez Arroyo và khách mời cũng được chứng kiến sự ra mắt của tòa tháp Summer Suites đẹp nhất Season Avenue đồng thời cùng nâng ly chúc mừng cho dự án căn hộ Seasons Avenue được giải thưởng “Hạng Mục Dự Án Nhà Ở Xuất Sắc” trong khuôn khổ giải thưởng Bất Động Sản Châu Á Thái Bình Dương 2016.

Chia sẻ về dự án Seasons Avenue, vị Kiến trúc sư người Tây Ban Nha bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như đánh giá rất cao dự án đẳng cấp này.

“Secret Garden Party” - Đêm dạ tiệc sang trọng là không gian hội ngộ của nhiều doanh nhân thành đạt và nghệ sĩ nổi tiếng. Chương trình một lần nữa khẳng định uy tín và nỗ lực của CapitaLand và đối tác Hoàng Thành trong việc hợp tác để cho ra mắt những dự án bất động sản chất lượng cao, mang đến một không gian sống hoàn hảo cho khách hàng.

Đêm dạ tiệc mang tên “Secret Garden Party” do Seasons Avenue, CapitaLand – Hoàng Thành phối hợp cùng CLB Phong cách doanh nhân và WLIN tổ chức với sự thực hiện của Nam Hương Media & Event.

 

Trần Thu

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest