Sáng nay (ngày 03-03), Mrs World Philippines 2011 Romelda Martinez đã đáp chuyến bay đến TP.HCM để chuẩn bị tham dự Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 theo lời mời của Á hậu Mrs World Thu Hương – Trưởng ban tổ chức chương trình.

Viết bởi Nam Huong Corp
03-03-2016

Ban tổ chức đã cử đại diện có mặt từ rất sớm tại sân bay Tân Sơn Nhất để tiếp đón Mrs World Philippines 2011 Romelda Martinez. Mrs Romelda Martinez diện trang phục giản dị đến Việt Nam. Cô được biết đến là một hoa hậu vừa xinh đẹp vừa tài năng và là một doanh nhân vô cùng thành đạt của Philippines.

mrs world philippines 2011 den viet nam chuan bi tham du dien dan nu lanh dao quoc te 2016 1

Mrs Romelda Martinez diện trang phục giản dị khi bay đến Việt Nam

mrs world philippines 2011 den viet nam chuan bi tham du dien dan nu lanh dao quoc te 2016 2

Mrs Romelda Martinez vẫn cười rất tươi dù vừa trải qua một chặng bay dài

Cô là người đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh du lịch và lữ hành cũng như sản xuất các buổi hòa nhạc và các chương trình tại Phillippines. Bên cạnh đó, cô còn là nhà kinh doanh xe hơi và thiết bị phụ tùng hạng nặng từ Hàn Quốc, Nhật và Mỹ. Ngoài ra, lĩnh vực trang sức cũng là điểm mạnh trong sự nghiệp kinh doanh của cô.

mrs world philippines 2011 den viet nam chuan bi tham du dien dan nu lanh dao quoc te 2016 3

Hiện cô Romelda Martinez là Giám đốc công ty dịch vụ du lịch Pacer - Nhà sản xuất RHM - Thương mại CHRK.

mrs world philippines 2011 den viet nam chuan bi tham du dien dan nu lanh dao quoc te 2016 4

Và Mrs Romelda Martinez là một trong những phụ nữ tiêu biểu sẽ có mặt trong diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016.

Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 sẽ diễn ra từ ngày 03 – 07/03 tại TP.HCM. Sau rất nhiều chương trình trước đây do WLIN tổ chức thành công và gây ấn tượng sâu sắc đến cộng đồng Nữ lãnh đạo Toàn cầu, năm nay bên cạnh các tọa đàm với những chủ đề đặc biệt đang được quan tâm như “Dấn thân”; “Nữ lãnh đạo trong thế giới phẳng”; “Nữ lãnh đạo trẻ - Cơ hội và thách thức”; “Nữ lãnh đạo - Thành công và hạnh phúc” với rất nhiều những diễn giả là những Nữ lãnh đạo tài ba đại diện cho các nước như Mĩ, Venezuela, Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan, Philippine, Hồng Kong, Singapore,… các Hoa hậu, Á hậu quốc tế tài năng và thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống tham gia chia sẻ. Chương trình sẽ diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa khác như Bisiness Tour; City Tour; Trồng cây vì thế hệ tương lai; Trao quà từ thiện cho Quỹ Trẻ Em Việt Nam; Lễ Vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế tiêu biểu…
Thông tin chi tiết tại:
Website: Womenleadersforum.vn
Facebook: Women Leaders Forum
Hotline: 0919 002 621 (Ms Kim Ngọc)
Email: kimngoc@wlin.vn

NGUYÊN TUẤN
Hotnow.vn/Theo Tạp chí cẩm Nang Mua Sắm

You may also like

Latest