Miss Philippines Universe 2012 Janine Tugonon đã đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào sáng nay 03-03 để chuẩn bị tham dự Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 do Á hậu Mrs World Thu Hương tổ chức.

Viết bởi Nam Huong Corp
03-03-2016

Miss Philippines Universe 2012 diện trang phục giản dị, trang điểm rất nhẹ và cười tươi rạng rỡ khi được Á hậu Mrs World Thu Hương, Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới Nguyễn Lam Cúc và NTK thời trang quốc tế Cory đón tại sân bay.

Hoa hau doanh nhan nguoi Viet the gioi Nguyen Lam Cuc don Miss Philippines Universe 2012 den Viet Nam 1

Miss Philippines Universe 2012 Janine Tugonon - đặt chân đến TP HCM vào sáng 3/3. Cô đến Việt Nam theo lời mời của Á hậu Mrs World Thu Hương.

Hoa hau doanh nhan nguoi Viet the gioi Nguyen Lam Cuc don Miss Philippines Universe 2012 den Viet Nam 2

Janine Tugonon mặc giản dị, trang điểm rất nhẹ nhưng vẫn rất xinh đẹp.

Hoa hau doanh nhan nguoi Viet the gioi Nguyen Lam Cuc don Miss Philippines Universe 2012 den Viet Nam 3

Miss Philippines Universe 2012 Janine Tugonon, Á hậu Mrs World Thu Hương và Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới Nguyễn Lam Cúc

Janine Tugonon là Miss Philippines Universe 2012, sau đó cô đại diện cho Philippines tham dự Miss Universe 2012 được tổ chức tại Las Vegas, Mỹ và dành chiến thắng với danh hiệu Á hậu 1. Cô Janine tốt nghiệp đại học Pontifical and Royal tại Manila, Philippines. Hiện cô đang làm việc tại công ty người mẫu Aston (Aston Model Agency) đồng thời cô cũng đang theo học ngành điện ảnh tại Hollywood – Mỹ. Hiện Janine Tugonon đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Xinh đẹp và tài năng, cô xuất hiện rất nhiều trên các phương tiện truyền thông với tư cách người mẫu quảng cáo của những nhãn hàng cao cấp trên thế giới. Bên cạnh đó, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ 2012 hiện còn thử sức trong vai trò MC truyền hình.

Hoa hau doanh nhan nguoi Viet the gioi Nguyen Lam Cuc don Miss Philippines Universe 2012 den Viet Nam 4

Janine Tugonon giành ngôi Miss Philippines Universe năm 2012. Cùng năm, cô đoạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Hoa hau doanh nhan nguoi Viet the gioi Nguyen Lam Cuc don Miss Philippines Universe 2012 den Viet Nam 5

Miss Philippines Universe năm 2012 Janine Tugonon đọ sắc cùng Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới Nguyễn Lam Cúc

Hoa hau doanh nhan nguoi Viet the gioi Nguyen Lam Cuc don Miss Philippines Universe 2012 den Viet Nam 6

Miss Philippines Universe năm 2012 Janine Tugonon được NTK thời trang quốc tế Cory đưa về Khách sạn nghỉ ngơi chuẩn bị cho việc tham dự Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016.

Chuẩn bị cho chuyến thăm Việt Nam để tham gia diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2016 trong vai trò diễn giả theo lời mời của Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương – Trưởng Ban tổ chức, cô Janine Tugonon cho biết cô đang rất hào hứng và mong đợi đến ngày được chào khán giả Việt Nam cũng như hội ngô cùng các Nữ lãnh đạo toàn cầu vào dịp này.

Hoa hau doanh nhan nguoi Viet the gioi Nguyen Lam Cuc don Miss Philippines Universe 2012 den Viet Nam 7

Hoa hau doanh nhan nguoi Viet the gioi Nguyen Lam Cuc don Miss Philippines Universe 2012 den Viet Nam 8

Hoa hau doanh nhan nguoi Viet the gioi Nguyen Lam Cuc don Miss Philippines Universe 2012 den Viet Nam 9

Á hậu Mrs World Thu Hương và Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới Nguyễn Lam Cúc đã có mặt ở sân bay trước đó vài giờ để chào đón người đẹp Philippines.

Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 sẽ diễn ra từ ngày 03 – 07/03 tại TP.HCM. Sau rất nhiều chương trình trước đây do WLIN tổ chức thành công và gây ấn tượng sâu sắc đến cộng đồng Nữ lãnh đạo Toàn cầu, năm nay bên cạnh các tọa đàm với những chủ đề đặc biệt đang được quan tâm như “Dấn thân”; “Nữ lãnh đạo trong thế giới phẳng”; “Nữ lãnh đạo trẻ - Cơ hội và thách thức”; “Nữ lãnh đạo - Thành công và hạnh phúc” với rất nhiều những diễn giả là những Nữ lãnh đạo tài ba đại diện cho các nước như Mĩ, Venezuela, Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan, Philippine, Hồng Kong, Singapore,… các Hoa hậu, Á hậu quốc tế tài năng và thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống tham gia chia sẻ. Chương trình sẽ diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa khác như Bisiness Tour; City Tour; Trồng cây vì thế hệ tương lai; Trao quà từ thiện cho Quỹ Trẻ Em Việt Nam; Lễ Vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế tiêu biểu…
Thông tin chi tiết tại:
Website: Womenleadersforum.vn
Facebook: Women Leaders Forum
Hotline: 0919 002 621 (Ms Kim Ngọc)
Email: kimngoc@wlin.vn

NGUYÊN TUẤN
Theo Ấn phẩm Ladyluxury, NXB Thanh Niên

You may also like

Latest