(Bstyle)-Căn nhà mơ ước là nới thể hiện được cá tính đến phong cách sống của gia chủ. Một ngôi nhà đẹp không chỉ là sự phối hợp hoàn hảo giữa màu sắc và bố cục mà còn là những hiệu ứng vật liệu trên từng mảng tường, thổi bùng sức sống cho từng không gian sống. 

Viết bởi Tracy Lee
22-12-2015

Màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng với những ngôn ngữ riêng, sức hút riêng luôn có những ảnh hưởng nhất định đến đời sống. Không chỉ mang đến những màu sắc đẹp, sự xuất hiện của loại màu sắc hiệu ứng đặc biệt với hoa văn và vân đẹp mắt đã trở thành xu hướng mới trong trang trí nội thất, giúp gia chủ thoả sức sáng tạo, “khoe” cá tính cũng như tận hưởng không gian sống mà mình yêu thích.

Sắc màu mộc mạc của Linen

Chất liệu linen từ xưa đã được người Ai Cập cổ đại xem là một biểu tượng của ánh sánh và sự tinh khiết cho ta cảm giác mát mẻ và mịn màng khi tiếp xúc. Phủ vải linen lên không gian sống đã trở nên dễ dàng hơn mới sơn hiệu ứng linen mới với 97 màu sắc tuyệt đẹp với những đường vân như những thớ vải đan chéo vào nhau vừa mềm mại vừa bền chắc. Chạm tay vào những mảng tường được phủ một lớp linen mềm mại và mộc mạc sẽ mang đến một cảm giác dịu dàng và thanh tao.

Mạnh mẽ như đá của Marble

Vẻ đẹp của đá tự nhiên lẫn tinh anh của chất liệu và sự gắn kết nên đá chính là sự bền vững, cùng sự lộng lẫy và uy nghi. Một không gian sống được trang trí bởi những màu sắc mang hiệu ứng vân đá sẽ mang đến cảm giá sang trọng và lộng lẫy, thể hiệu được đẳng cấp và phong cách mạnh mẽ của gia chủ. 92 màu sắc của hiệu ứng Marbel sẽ giúp gia chủ thoả sức lựa chọn, mang dấu ấn cá nhân của mình cho từng góc nhà.

Hiệu đại và lấp lánh với Metallic

Chất liệu ánh kim đang được xem là chất liệu của thời đại mới và đang dần trở thành tiêu chuẩn của cái đẹp hiện đại và đẳng cấp. Bước vào một không gian với hiệu ứng ánh kim lấp lánh trên từng mảng tường, chúng ta có thể cảm nhận được vẻ đẹp tĩnh lặng và sang trọng. Với 4 hiệu ứng màu sắc khác nhau gồm ánh kim vàng, ánh kim bạc, ánh đồng thau và ánh đồng đỏ, mỗi gia chủ sẽ dễ dàng tìm kiếm cho mình những màu sắc riêng cho mình, để được chìm đắm trong vẻ đẹp lấp lánh của hiệu ứng Metallic độc đáo này. 

Sang trọng và mượt mà với Velvet

Là chất liệu thể hiện cho sự quý phái và sang trọng, việc phủ lên các bức tường nhà những tấm vải nhung mượt mà vốn chỉ có ở những cung điện của Vua Chúa. Với 2 loại hiệu ứng Velvet Gold và Velvet Silver mịn như nhung vô cùng sống động sẽ làm thoã mãn bất kỳ gia chủ nào yêu thích chất liệu này.

Nói về sự sáng tạo ra những hiệu ứng màu sắc đặc biệt này, cô Lotta Linde, nhà thiết kế màu sắc toàn cầu của AkzoNobel, cho biết:”Việc sáng tạo bộ sưu tập màu sắc sẽ giúp mọi người tìm ra sắc màu họ ưa thích.” Từ đó, sức hút của những hiệu ứng sắc màu cá tính mới đã mang đến cho mỗi gia chủ những khám phá thú vị về màu sắc và hiệu ứng, từ đó được thoả sức sáng tạo, thể hiện bản thân qua từng góc nhà. Để môi sáng, khi thức dậy trong không gian độc đáo với màu sắc và hiệu ứng của riêng mình sẽ mang lại một sức sống, một hơi thở mới cho ngày.

Nguyễn Linh

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest