(Bstyle)-Khách sạn Eastin Grand Sài Gòn trân trọng giới thiệu gói nghỉ dưỡng cuối tuần hâp dẫn cùng các chương trình ưu đãi mùa hè cho khách đặt tiệc cũng như khách sử dụng các dịch vụ ăn uống tại khách sạn.

Viết bởi Tracy Lee
21-06-2017

Gói nghỉ dưỡng cuối tuần 3 ngày 2 đêm

Nếu bạn bắt đầu cuộc hành trình kỳ diệu đến những đường phố sôi động tại hòn ngọc Việt Nam thì chắc chắn không thể thiếu kỳ nghỉ dưỡng sang trọng tại Sài Gòn nhộn nhịp và cùng thưởng thức các món ngon tuyệt đỉnh từ nền ẩm thực Quảng Đông đến các món quốc tế, rượu vang hảo hạng và cocktail mới mẻ. Tại khách sạn Eastin Grand Sài Gòn, một trong những khách sạn 5 sao đẳng cấp hàng đầu tại Sài Gòn sẽ mang đến cho quý khách một kỳ nghỉ cuối tuần tuyệt vời nhất.

Gói nghỉ dưỡng bao gồm: 2 đêm ở tại phòng Club hạng sang, đưa đón sân bay 2 chiều, Phiếu ăn trị giá 500.000đồng được sử dụng tại các nhà hàng: Tung Garden, Café Saigon, Mot Hai Bar, Cây Đa Café, Phiếu ăn Dim Sum cho 2 người tại nhà hàng Tung Garden (Bữa trưa), Sử dụng dịch vụ tại Executive Lounge, Được trả phòng muộn tới 3 giờ chiều...

Ngoài ra, khách hàng còn được lựa chọn bữa sáng và nước uống miễn phí tại Executive Lounge hoặc Café Saigon, Được trả phòng muộn tới 3 giờ chiều, Trái cây tươi đặt trong phòng hàng ngày, Giảm giá 35% sử dụng dịch vụ ẩm thực tại Một Hai Bar từ 5 giờ chiều, Giảm giá 30% sử dụng dịch vụ ẩm thực tại Café Saigon từ 5 giờ chiều, Giảm giá 15% sử dụng dịch vụ ẩm thực tại Café Saigon, Cây Đa Café và Tung Garden,... Chương trình áp dụng đến hết 31/07/2017.

Chương trình áp dụng đến 31/12/2017cho kỳ nghỉ vào thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật; không áp dụng cho khách đoàn; giá chưa bao gồm thuế VAT và phí phục vụ; đồng thời không kết hợp cùng các chương trình khuyến mãi khác. Điều kiện đặt phòng tối thiểu: 2 đêm liên tiếp; phiếu quà tặng không được quy đổi thành tiền và chỉ được sử dụng 1 lần.

Ưu Đãi Đặc Biệt Tại Mot Hai Bar, Ladies Night. Từ 8 giờ đến 10 giờ tối thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần, mỗi vị khách nữ khi gọi 1 ly bia tươi hoặc cocktail sẽ nhận được 1 thức uống tương tự. Chương trình khuyến mãi đang được áp dụng từ nay đến 31/7/2017.

Khuyến mãi giờ vàng, diễn ra từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối mỗi ngày. Khách gọi 1 cocktail/ bia tươi/ rượu vang sẽ được tặng 1 thức uống tương tự. Chương trình khuyến mãi đang được áp dụng từ nay đến 31/7/2017.

Cây Đa Café là địa điểm lý tưởng cho các cuộc gặp gỡ với không gian riêng tư hoặc các buổi hội họp bạn bè thưởng thức cà phê, trà thảo mộc và các loại nước uống trái cây tươi mát. Cây Đa Café có các loại bánh ngọt, bánh mì, kem do chính tay các đầu bếp của khách sạn 5 sao chế biến mà thực khách không thể nào bỏ qua. 

Nhà hàng còn phục vụ các combo bữa sáng chỉ với 99.000đồng++/combo gồm 1 tách cà phê/ cà phê sữa kèm 1 món ăn dinh dưỡng như: phở bò, bánh mì ốp la, mì hoành thánh xá xíu … và các set ăn trưa ngon miệng với giá chỉ 169.000đồng++/combo 3 món.

Ngoài ra sau 5 giờ chiều, một số loại bánh sẽ được bán với giá ưu đãi giảm 50% cho khách hàng khi mua mang về,

Thời gian phục vụ: 6.30 giờ – 21.30 giờ.

Nguồn Eastin Grand Saigon

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest