(Bstyle)-Là một trong những thương hiệu vang đi vào huyền thoại nước Ý, Brunello di Montalcino được làm từ một trăm phần trăm nho Sangiovese danh tiếng, trồng tại Montalcuno, thuộc vùng vang Tuscany.

Viết bởi Tracy Lee
22-09-2017

 

Vào năm 1980, Brunello di Montalcino được công nhận hạng nhất trong danh mục vang chất lượng tuyệt hảo “Denominazione di Origine Controllata e Garantita”, trở thành một trong những tên tuổi vang đắt đỏ và nổi tiếng nhất nước Ý.

Nhà hàng Ý R&J, tại khách sạn The Reverie Saigon, sẽ giới thiệu đến thực khách tiệc tối thịnh soạn, với năm món ngon tinh hoa của nền ẩm thực Ý, kết hợp cùng các loại vang Brunello di Mantalcino tuyệt hảo vào mỗi tối từ ngày 20 đến 23 tháng Chín.

Thực đơn tiệc phong phú với những món Ý thượng hạng như Gan ngỗng “Croccantino”, Lasagna heo rừng, Nạc vai cừu hầm, và món sô-cô-la biến tấu ngẫu hứng của bếp trưởng.

Buổi tiệc sẽ được mở đầu với hai mẫu thử vang sủi Bellavista của vùng Lombardy danh tiếng, trước khi thưởng thức hương vị nồng nàn, quyến rũ của vang Brunello di Montalcino tuyển chọn từ những nhà sản xuất vang hàng đầu như Castello Banfi, Frescobaldi và Antinori Marchesi.

Buổi tiệc tối sang trọng với những món ngon đỉnh cao và thức uống Ý thượng hạng này được giới thiệu đến thực khách yêu ẩm thực; đây cũng chính là một trải nghiệm không thể bỏ qua để thưởng thức phong vị vương giả từ Ý cho giới sành điệu.

Đặt tên theo tác phẩm huyền thoại của đại văn hào Shakespeare, Romeo và Juliet, R&J khơi dậy niềm đam mê mãnh liệt với những hương vị Ý truyền thống. Thực đơn của nhà hàng R&J hội tụ những món ăn Ý thượng hạng, độc đáo từ hình thức tới hương vị, do đầu bếp tài hoa người Ý chế biến. Còn gì thú vị hơn khi tận hưởng phong vị Ý thực thụ được trình bày công phu như tác phẩm nghệ thuật ngay giữa lòng Sài Gòn.

Sơn Trà

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest