Chiếc smartphone DeWalt MD501 này có khả chống va đập tốt, và có thể hoạt động bình thường trong môi trường vô cùng khắc nghiệt.

Viết bởi
01-05-2016

Khi lựa chọn một chiếc điện thoại thông minh, chúng ta thường đưa ra các tiêu chí hàng đầu như tuổi thọ pin cao, hiệu năng đồ họa, tốc độ mạnh mẽ và camera chất lượng. Bên cạnh đó, tiêu chí thiết kế đẹp, và thoải mái khi cầm trên tay cũng được đánh giá là khá cao.

Điện thoại siêu bền cho dân “công trường” - 1

Điện thoại DeWalt MD501 được thiết kế riêng cho những người làm việc trong khắc nghiệt

Tuy nhiên, với những người thường xuyên làm việc trong những môi trường khác nghiệt như công trường, xây dựng thì đôi khi tiêu chí của họ lại nằm ngoài các yếu tố “mĩ miều” kể trên. Đó phải là tiêu chí bền, chống chịu va đập, và hoạt động tốt trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Mới đây, tập đoàn DeWalt đã tung ra thị trường mẫu smartphone mới có tên DeWalt MD501. Máy hướng đến những đối tượng như kỹ sư xây dựng, công nhân, những người thường phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt.

Theo đó, DeWalt MD501 có khả năng chống nước chống bụi tiêu chuẩn IP68, có thể chịu được 30 phút trong điều kiện nước sâu 2 mét mà không hề hấn gì. Sản phẩm có thể hoạt động tốt trong khoảng nhiệt độ từ -20° C (-4° F) đến 60° C (140° F). Trong khi ngoại hình của máy cũng không phải là quá xấu xí, còn thông số kỹ thuật thì tương đối ấn tượng.DeWalt MD501 được trang bị màn hình 5-inch độ phân giải HD (1280 x 720 pixels) với kính cường lực Corning Gorilla Glass 3. Sản phẩm đóng gói chip xử lý lõi tứ MediaTek MT6735 tốc độ 1.3 GHz, tích hợp 2GB RAM, bộ nhớ trong 16 GB, pin dung lượng 3.020 mAh, hỗ trợ sạc nhanh không giây Qi.

Điện thoại siêu bền cho dân “công trường” - 2

DeWalt MD501 được trang bị màn hình 5-inch độ phân giải HD (1280 x 720 pixels) với kính cường lực Corning Gorilla Glass 3. Sản phẩm đóng gói chip xử lý lõi tứ MediaTek MT6735 tốc độ 1.3 GHz, tích hợp 2GB RAM, bộ nhớ trong 16 GB, pin dung lượng 3.020 mAh, hỗ trợ sạc nhanh không giây Qi.

DeWalt MD501 có camera chính 16MP, camera selfie 5MP, bên cạnh đó, sản phẩm hỗ trợ các kết nối thông dụng như 4G LTE, Wi-Fi, Bluetooth 4.0 và giao tiếp NFC. Phía nhà sản xuất cho rằng, họ đủ sức để làm ra những chiếc smartphone có điểm sức mạnh trên AnTuTu cao, nhưng hãng này muốn tạo ra một chiếc smartphone cho các kỹ sư và dân công trường có khả năng chống va đập tốt hơn.

Đáng tiếc, sản phẩm chỉ cài sẵn phiên bản Android 5.1 Lollipop trước khi xuất xưởng. DeWalt MD501 được bán với giá 543 USD (tương đương 12 triệu đồng).

Điện thoại siêu bền cho dân “công trường” - 3

Điện thoại siêu bền cho dân “công trường” - 4

Điện thoại siêu bền cho dân “công trường” - 5

Điện thoại siêu bền cho dân “công trường” - 6

Theo 24h.com.vn

You may also like

Latest