Trên Twitter, Ice Universe, một chuyên gia săn ảnh người Trung Quốc tung ra hàng loạt ảnh được cho là phiên bản của Samsung Galaxy S9.

Viết bởi Vân Trúc
06-11-2017

 

Trong khi Apple với iPhone X liên tục gây ra những cơn sốt trên thị trường smartphone thì Samsung đang âm thầm chuẩn bị quân bài tiếp theo cho cuộc chiến quảng bá cho Samsung Galaxy S9. Chỉ vài tuần sau khi Galaxy Note 8 lên kệ, nhà Samsung hé lộ những thông tin rất ít ỏi về sự thay đổi hoàn toàn về thiết kế cho Galaxy S9.

samsung galaxy s9
Rò rỉ hình ảnh được cho là của Samsung Galaxy S9


Ice universe, một chuyên gia săn ảnh người Trung Quốc đã tung lên một số hình ảnh trên twitter với tiết lộ mặt sau của Galaxy S9 sẽ thay đổi rất nhiều. Trước đó, cũng chính Ice universe là người tung ra thông tin rất chính xác về các sản phẩm của Samsung, bao gồm cả thiết kế lẫn thông số kỹ thuật của Note 8 và Galaxy S8.

Theo dự đoán của nhiều người, nếu mặt sau của S9 có sự thay đổi mạnh thì thiết kế camera của siêu phẩm này sẽ được làm mới hoàn toàn, không giống với S8. Hiện tại, cụm camera kép đang được thịnh hành trên thị trường di động và bản thân Note 8 cũng đang sử dụng tính năng này. Chắc chắn camera kép sẽ trở lại trên S9 (trừ khi Samsung nghiên cứu ra công nghệ camera mới và cao cấp hơn).

samsung galaxy s9 a


Sự thay đổi về camera là chưa đủ, cảm biến vân tay cũng là một trong những vấn đề của nhà Samsung, khi người dùng phàn nàn cảm biến vân tay của Note 8 ở vị trí khá cao và gây bất tiện đối với người sử dụng. Samsung S9 cần cho cảm biến vân tay về vị trí gần hơn (có thể phía dưới cụm camera kép).

Ice Universe còn hé lộ khả năng S9 vẫn sẽ giữ nguyên jack cắm tai nghe nhưng sẽ không có cảm biến vân tay được tích hợp phía dưới màn hình. Có thể điều này dẫn đến sự thay đổi cảm biến vân tay tại mặt sau của S9.

Khi iPhone X chiếm lĩnh thị trường và giúp nhà Apple vực lại được sau những thất bại của iPhone 8/8 Plus. Liệu rằng Samsung Galaxy S9 có hạ gục được đối thủ iPhone X hay không? Chúng ta cùng chờ đón ngày siêu phẩm này lên kệ.

Theo sohuutritue.net.vn

You may also like

Latest