(Bstyle)-Công tác xa là một trong những việc thường xuyên mà các doanh nhân cần phải thực hiện. 9 ứng dụng sau đây sẽ giúp cho chuyến đi của họ trở nên chuyên nghiệp và thành công hơn.

Viết bởi Vân Trúc
15-11-2017

 

1. Google Map (ứng dụng chỉ đường)

Google Maps

Để tránh việc mất phương hướng trên đường đến một cuộc họp. Bạn hãy nhập điểm đến trước khi ngắt khỏi Internet, ứng dụng sẽ giữ tuyến đường trên màn hình và chỉ dẫn đến nơi mà bạn mong muốn, .

2. Oanda Currency Converter (ứng dụng chuyển đổi tiền tệ)

Oanda Currency Converter

Chuyển đổi tiền tệ Oanda là một công cụ hữu ích cho du khách quốc tế. Ứng dụng cho phép bạn có thể chuyển đổi giữa các đơn vị tiền tệ theo tỷ lệ được cập nhật tại thời điểm đó.
3. Hopper (ứng dụng tìm chuyến bay tốt nhất)

Hopper
Hopper sẽ cho bạn biết "khi nào sẽ có chuyến bay và khi nào bạn nên mua vé”. Đồng thời, ứng dụng sẽ theo dõi tuyến đường và đưa ra thông báo khi nào nên mua vé máy bay để tiết kiệm chi phí ở mức tốt nhất.

4. Skype (ứng dụng gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí)

SkypeNếu bạn đang ở nước ngoài và muốn trò chuyện với gia đình hoặc bạn bè mà không phải trả cước phí cao, hãy sử dụng ứng dụng Skype để có thể gọi và nhắn tin miễn phí. Bạn cũng có thể thiết lập một cuộc trò chuyện video với tối đa 10 người nếu bạn cần tổ chức một cuộc họp.

5. Skyscanner (ứng dụng tìm chuyến bay tốt nhất)

Skyscanner

Skyscanner cho phép bạn tìm được các chuyến bay tốt nhất cho chuyến đi của mình. Ứng dụng sẽ liên kết bạn với các hãng hàng không khác nhau và các trang web đại lý du lịch để bạn có thể chọn thời gian tốt nhất và giá cả phù hợp nhất.

6. Uber (ứng dụng đặt xe)

Uber

Hãy tải Uber và bắt một chuyến đi tới bất cứ nơi nào bạn muốn. Các chi phí được thanh toàn bằng thẻ tín dụng, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc mang theo tiền mặt.

7. Tripit (ứng dụng xác định nơi chốn và thời gian cho tổng thể chuyến đi)

Tripit

Tripit sẽ tìm khách sạn, chuyến bay, xe cho thuê và xác nhận nhà hàng nơi bạn muốn đến. Bên cạnh đó, Tripit cũng sẽ kết hợp hành trình tổng thể để bạn biết chính xác nơi ở và thời điểm.

8. SeatGuru (ứng dụng tìm chỗ ngồi trên máy bay)

SeatGuru
SeatGuru cho phép bạn tìm chỗ ngồi lý tưởng trên máy bay và nhận thông báo trạng thái chuyến bay theo thời gian thực trực tiếp vào điện thoại. Với ứng dụng này, bạn chắc chắn sẽ có được chỗ ngồi mong muốn trên chuyến bay của mình.

9. Google Translate (ứng dụng dịch ngôn ngữ)

Google Translate
Nếu bạn đang đi du lịch quốc tế và không không có nhiều khả năng về ngôn ngữ, hãy tránh những tình huống xấu hổ bằng cách tải ứng dụng Google Translate. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ dịch ngôn ngữ của bạn ra hàng 100 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. 

Theo Ấn Phẩm Phong Cach Doanh Nhân

You may also like

Latest