(Bstyle)-Tập đoàn Kinh doanh Tiêu dùng Huawei vừa chính thức công bố dòng sản phẩm Huawei P9 tại London – Anh Quốc ngày 06 tháng 04 vừa qua - sản phẩm được kỳ vọng sẽ tái sáng tạo tính năng chụp ảnh trên điện thoại di động thông minh.

Viết bởi Tracy Lee
08-04-2016

Huawei P9 là chiếc smartphone đầu tiên nằm trong chiến lược hợp tác giữa Huawei và biểu tượng thương hiệu máy ảnh toàn cầu Leica. Với việc trang bị bộ đôi camera tuyệt hảo, Huawei P9 đã thiết lập một tiêu chuẩn đo lường mới về công nghệ máy ảnh trên smartphone cho chất lượng hình ảnh tốt hơn và rõ nét hơn để ghi lại những hình ảnh đen trắng hoặc hình ảnh màu đặc sắc theo phong cách Leica đúng nghĩa.

Những hình ảnh chụp được từ bộ đôi camera đột phá được hiển thị trên màn hình 5.2 inch 1080P, độ phân giải Full HD. Huawei P9 được tích hợp bộ vi xử lý mới nhất của Huawei là Kirin 955 2.5GHz 64-bit, vận hành trên nền tảng Android Marshmallow 6.0.

Dòng sản phẩm Huawei P9 với thiết kế mượt mà, cá tính được chế tác tinh xảo bằng công nghệ hiện đại nhất sẽ thay đổi cách nhìn của người dùng về thế giới. Huawei P9 tiếp tục kế thừa những giá trị đẳng cấp trên thiết bị di động của Huawei, những giá trị đã thiết lập tiêu chuẩn về hiệu năng và thiết kế.

Hai gương mặt đại diện toàn cầu của Huawei, nam diễn viên Henry Cavill và nữ diễn viên Scarlett Johannson

Ông Richard Yu – CEO của Tập đoàn Tiêu dùng Huawei cho biết: “Chúng tôi luôn tin vào văn hóa công nghệ, nơi tạo ra những khao khát sáng tạo để thay đổi cách thức trải nghiệm đối với thế giới xung quanh. Với sự ra mắt của P9, kết hợp với Leica, chúng tôi đã đặt ra thách thức đối với các tiêu chuẩn về công nghệ ống kính, một cuộc cách mạng thay đổi về tính năng máy ảnh trên smartphone.”

“Chúng tôi lựa chọn thành phố London để ra mắt sản phẩm lần này vì London được cả thế giới biết đến về một nền văn hóa tuyệt vời. Chúng tôi nhận thấy rằng Huawei P9là sự kết hợp hoàn hảo với một đối tác đã trở thành biểu tượng trong ngành, một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu bởi quyết tâm vượt xa những giới hạn đặt ra trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo, thiết kế và kỹ thuật và tiếp theo đó là một cuộc cách mạng về hình ảnh.”

Huawei P9 hứa hẹn mang lại bước đột phá về tính năng chụp ảnh trên Smartphone

Ông Oliver Kaltner – CEO của Leica Camera AG cho biết: “Niềm đam mê sáng tạo của Huawei đã bắt nhịp tương đồng với những phát minh của Leica trong lĩnh vực nhiếp ảnh để từ đó chúng tôi đã cùng nhau tạo nên tuyệt phẩm Huawei P9”.

Huawei P9 chính thức có mặt tại các cửa hàng ở Châu Âu bắt đầu từ ngày 16/4/2016.

Lemi

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest