(Bstyle)-Một mùa hè nóng bức sắp đến, hãy cùng điểm lại những thành phố bơi giải nhiệt nổi tiếng nhất thế giới để chuẩn bị cho kỳ nghĩ dài của bạn nhé.

Viết bởi Mỹ Nhân
15-06-2016

1. Stockholm: Khi ánh mặt trời mùa hè chiếu trên thủ đô Thụy Điển, cư dân ở đây bắt đầu chuẩn bị những bộ đồ bơi tươi mát. Thành phố đảo này đầy những bờ biển xinh đẹp và vùng vịnh hẻo lánh

HongKong

2. HongKong: Bơi lội là một nhu cầu không thể thiếu, trong một mùa hè ẩm ướt ở thành phố nhiệt đới Hong Kong. Hãy đến khách sạn W để được hưởng dịch vụ hạ nhiệt tốt nhất trong mùa hè này.

hong konggg

3. Copenhange: Được vây quanh bởi nước, thành phố Copenhange là thiên đường cho các tay bơi lội, khi muốn trục xuất cảm giác khó chịu trong những ngày nóng.

conpenhange

4. Lisbon: Những bãi cát trải dài và làn nước trong xanh thẳm là khung cảnh tuyệt vời ở bờ đông thủ đô Bồ Đào Nha.

lisbon
5. Paris: Molitor là một trong những hồ bơi nổi tiếng nhất Paris. Giờ đây nó trở thành khách sạn nổi tiếng nhất thành phố này.

paris
6. Vancouver, Canada: Outdoorsy Vancouver là một trong những thành phố biển đẹp nhất Canada.

vancouver
7. Sydney, Australia: Những tay bơi lội nên chuyển hướng về vùng duyên hải Bondi, thay vì tắm ở Vịnh Clovelly 350m gần đó.

sydney
8. Berlin: Dù cách biển hàng dặm, Berlin vẫn không thiếu những bãi tắm nước ngọt hợp thời phục vụ mọi mùa trong năm.

Berlin
9. Rio de Janiero, Brazil: Những bãi biển bên cạnh núi Olympic như Copacabana hay Ipanema ở Rio luôn được xem một trong những vùng biển đẹp nhất thế giới.

Rio de
10. London: Dường như bầu trời luôn xám xịt sương mù làm London không thể trở thành điểm đến yêu thích cho những cuộc hẹn bơi. Nhưng khi mặt trời lên, làn nước ấm áp nơi đây sẽ là cơ hội ngâm mình tuyệt vời cho các quý cô.

london
11. New York: Hồ bơi rộng 50m ở công viên Astoria là lựa chọn hạ nhiệt phổ biến của cư dân thành phố này.

new york
12. Zurich, Thụy Sĩ: Thành phố Zurich có đến 18 hồ bơi ngoài trời, và rất nhiều hồ bơi trong suốt được tạo hình độc đáo xung quanh.

zurich

 

Mỹ Nhân

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest