(Bstyle)-Tại sự kiện Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017 được tổ chức vào ngày 23/2 vừa qua, giải thưởng “Doanh nhân tài hoa” đã được trao cho Ms. Nguyễn Lan Vy - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần VKSTAR.

Viết bởi Tracy Lee
24-02-2017

Năm nay, “Doanh nhân tài hoa” – giải thưởng tôn vinh nét đẹp doanh nhân trên phương diện cả về tài lẫn sắc tiếp tục thu hút sự quan tâm của cộng đồng doanh nhân. Là một nữ doanh nhân xinh đẹp lại có tầm trong giới kinh doanh, chị Nguyễn Lan Vy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần VKSTAR đã được Hội đồng thẩm định bình chọn cho danh hiệu cao quý này.

VKSTAR là công ty hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện văn hóa truyền thống, tour du lịch, sản xuất và thương mại được thành lập vào năm 2014. Với kinh nghiệm về chiến lược kinh doanh, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, am hiểu sâu rộng kinh tế xã hội và mong muốn mang văn hóa truyền thống Việt Nam ra thế giới, VKSTAR dưới tài dẫn dắt của nữ doanh nhân trẻ đã từng bước khẳng định mình trong ngành Dịch vụ - Du lịch.

Cầm trên tay chiếc cúp cao quý, chị Lan Vy xúc động gửi lời cám ơn chân thành đến Ban tổ chức đã tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích, trao cơ hội cho những doanh nhân tài năng có dịp gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với nhau những bài học bổ ích trong kinh doanh. Đặc biệt, buổi Talkshow “Danh nhân với trách nhiệm xã hội” cũng đã giúp chị nhận ra những trách nhiệm mà một doanh nhân Đất Việt đang gánh trên vai. Là thế hệ doanh nhân trẻ, chị mong muốn những thành tựu của cá nhân và cả công ty chị sẽ là một phần trong sự đi lên của nền kinh tế quốc gia, qua đó khẳng định một cách mạnh mẽ những giá trị mà chị đã, đang và sẽ tiếp tục đóng góp cho đất nước.

Chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017 hân hạnh có sự đồng hành của các đơn vị: Tài trợ vàng - ACG City: http://www.acggrp.com, tài trợ bạc: USIS, Cotec Healthcare, A&A Group, Amiana Resort, tài trợ đồng - Thea Clinic, Phú & Em, Cao Sơn Flowers, đồng tài trợ - PPC, GEBEE, FOY, HBB Solutions, WLIN cùng các đơn vị bảo trợ truyền thông như ViewTv - ViTV - HomesTv - HiTV - Cẩm nang mua sắm online - Lady Luxury - hot Now - bstyle.vn WomenLeader Magazine.

 

Kiều Lan Nguyên

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest