(Bstyle)-Bạn sẽ yêu Langkawi ngay từ khi đặt chân đến hòn đảo này, đó là một chặng đường dài để khám phá nhưng một khi đã đến hòn đảo thanh bình này, bạn sẽ cảm giác như mình nhận được những phần thưởng giá trị nhất của cuộc đời.

Viết bởi Tracy Lee
16-03-2016

Nhiều nơi được quảng cáo là thiên đường nhiệt đới nhưng lại đầy rẫy những rác, côn trùng, thực phẩm không tươi, đông đúc người hay thời tiết xấu,… Nhưng tại Langkawi bạn sẽ có những trải nghiệm thật sự về thiên nhiên và cuộc sống nhất.

Khi bạn đặt chân đến một thắng cảnh nào đó, bạn nghĩ mình đã tìm thấy thiên đàng, nhưng luôn có những điều bất ngờ xảy ra khiến bạn thất vọng. Riêng tại The Datai mọi thứ đều hoàn hảo từ cái nhìn đầu tiên. Khu nghỉ mát năm sao này nằm ở khu rừng nhiệt đới màu mỡ phía Tây Bắc đảo Langkawi – Malaysia, cách thủ đô Kuala Lumpur một giờ bay.

Được xây dựng vào năm 1993 trên một sườn đồi, The Datai sở hữu tòa nhà chính gồm 65 phòng cùng 70 biệt thự biệt lập nằm rải rác dọc đồi, ẩn mình trong những rừng cây xanh mướt của xứ nhiệt đới, nhưng cách bãi biển xanh ngắt vài bước chân.

Du khách đến với The Datai không chỉ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp mà còn được ẩn mình giữa chốn thiên đường với một bên là núi, rừng còn một bên là biển.

Cùng ngắm số hình ảnh thiên nhiên ban tặng tại Langkawi và The Datai:

 

The Datai nằm trong khu rừng nhiệt đới tươi tốt phía tây bắc của đảo Langkawi – Malaysia.

Được xem là hòn đảo ma thuật của Malaysia – Langkiwi cách thủ đô Kuala Lumpur chỉ một giờ bay.

Có một cảnh báo vui rằng, bạn không nên đến The Datai nếu bạn có vấn đề với việc những chú khỉ đùa giỡn ngay bên cửa phòng của bạn.

Thức ăn ngon tuyệt, vẻ đẹp tự nhiên được lưu giữ, phong cách đơn giản, thoải mái và hạnh phúc là những điểm cộng tuyệt vời tại The Datai.

 

Lemi (lược dịch)
Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest