(Bstyle)-100 voucher giảm 20% tổng giá trị hóa đơn thanh toán cho khách hàng đặt tiệc tại nhà hàng từ ngày 17 tháng 10 năm 2014 đến 17 tháng 04 năm 2015. Đây là món quà đặc biệt duy nhất trong năm nhà hàng dành tặng thực khách Việt Nam đến trải nghiệm ẩm thực Ấn Độ tại Tandoor.

Viết bởi Nam Huong Corp
23-10-2014

Chỉ với 200,000đ/thực khách, bàn tiệc từ 10 người trở lên, thực khách sẽ được thưởng thức một bữa ăn ấn tượng và hấp dẫn chưa từng có tại nhà hàng sang trọng và đẳng cấp bậc nhất ngay tại trung tâm Sài Gòn.

Không cần phải đến Ấn Độ xa xôi, tại nhà hàng Tandoor, thực khách có thể thưởng thức ẩm thực của các vùng miền từ Nam Ấn đến Bắc Ấn. Từ món cà ri Chicken Butter Masala đến Cà ri dê Mutton Roganjosh hay Goa Fish curry cay nồng dường như đã quá quen thuộc với thực khách quốc tế, Tandoor muốn giới thiệu với thực khách Việt Nam chính gốc cà ri là như thế nào. Cà ri dùng với bánh mì Nam/Roti hay dùng với cơm Basmati, là loại gạo hạt dài và khô chuyên dùng cho các món cơm Pilau nhiều màu sắc như Kashmir Pilau hay cơm nấu gia vị cay Biryani.

Bên cạnh đó, tại Tandoor, các tín đồ ăn chay sẽ tìm thấy thực đơn chay gần như hoàn hảo và nhiều nhất tại TP.HCM hiện nay vì Hindi có cộng đồng ăn chay nhiều nhất ở Ấn Độ. Thực khách sẽ khám phá các loại rau củ quả nấu chay từ món khai vị, món nướng đến cà ri. Đặc biệt có món Paneer được làm từ sữa tươi nguyên chất tách béo như món đậu hủ của Việt Nam, hay đến miền Nam Ấn Độ để thưởng thức món Dosa – cứ như bánh xèo Việt Nam mỏng và giòn tan. Và đừng quên thử món nước Lassi được làm từ sữa chua và trái cây tươi.

Cuối cùng, một tách Masala Tea, trà sữa với gừng và hạt cadarmon sẽ giúp bữa ăn hoàn thiện.

Mỗi chủ nhật hàng tuần có phục vụ món Cơm nị thịt dê/thịt gà được nấu và ủ gia vị để hạt cơm mềm và mùi thơm thấm đẫm. Tại Tandoor, thịt các loại là thịt Halal nên rất phù hợp cho cộng đồng Hồi giáo.

Ngoài ra, thực khách có thể gọi điện đặt hàng để được giao thức ăn miễn phí tại nhà trong khu vực TP.HCM hay tổ chức các bữa tiệc thân mật tại gia hay tại Tandoor với chương trình giảm giá hấp dẫn.

Giờ phục vụ: Trưa: 11:00 am đến 2:30 am
Tối: 5:00 pm đến 10:30 pm
Địa chỉ: 74/6 Hai Bà Trưng, Quận 1 , HCMC
Facebook: www.facebook.com/Tandoor.Saigon
el / Fax : 39304839 - 39302468 / 39304125

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân
NXB Thanh Niên

You may also like

Latest