(Bstyle)-Công ty TNHH TCIE Việt Nam vừa chính thức ra mắt mẫu xe Crossover Nissan X-Trail hôm nay (28/9), với rất nhiều công nghệ mới được áp dụng, nhằm giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi lái xe.

Viết bởi Tracy Lee
28-09-2016

Ngài Dato’ Cheah Sam Kip – Tư vấn cấp cao Tập đoàn Tan Chong, Malaysia, chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào giới thiệu Nissan X-Trail hoàn toàn mới đến thị trường Việt Nam. Nissan X-Trail đã tạo nên một chuẩn mực mới cho phân khúc Crossover bằng sự kết hợp hài hòa giữa khả năng vận hành mạnh mẽ kế thừa di sản danh tiếng của Nissan trong lĩnh vực xe dẫn động 2 cầu và thiết kế hiện đại, công nghệ đột phá cùng những tiện nghi cao cấp lần đầu tiên được trang bị trên một mẫu Crossover. Mẫu Nissan X-Trail hoàn toàn mới này cũng là lời cam kết của Nissan và TCIEV luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng”.

Đến với thị trường Việt Nam, Nissan sẽ tung ra 3 phiên bản của X-Trail là 2.5 SV 4WD, 2.0 SL 2WD và 2.0 2 WD và giá bán lần lượt cho 3 phiên bản này là 1,19 tỷ, 1,048 tỷ và 998 triệu đồng.

Nissan X-Trail được trang bị hàng loạt công nghệ cao cấp

Hệ thống kiểm soát khung gầm:

- Hệ thống kiểm soát lái chủ động (ARC): Hệ thống sẽ tự động tính toán, sinh lực phanh để điều chỉnh momen xoắn tương ứng với mức độ nhấp nhô của mặt đường để giúp xe lướt êm trên những mặt đường gồ ghề.
- Hệ thống kiểm soát phanh động cơ chủ động (AEB): Đây là hệ thống giúp tự động điều chỉnh mức độ phanh của động cơ, hỗ trợ người lái giảm tốc để vào cua hoặc chuẩn bị dừng xe.
- Hệ thống kiểm soát vào cua chủ động (ATC) tác động lực phanh độc lập vào từng bánh xe, từ đó giúp người lái đưa xe vào được quỹ đão tối ưu nhất trong từng khúc cua.

Công nghệ hỗ trợ khởi hành ngang dốc:

Công nghệ đặc biệt giúp chuyển từ chân phanh sang chân ga trong vòng 3 giây mà xe không bị trôi trong điều kiện xe đang đỗ giữa dốc, giúp lái xe khởi động dễ và an toàn hơn.

Ghế lái không trọng lực Zero Gravity:

Được lấy cảm hứng từ nghiêm cứu của cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ, ghế lái của Nissan X-Trail được thiết kế cho cơ thể người lại đạt được vị trí thoải mái nhất giống như các phi hành gia đang ở trong điều kiện không trọng lực, mang lại cảm giác thoải mái trong chuyến đi dài. thue xe gia re

Hệ thống Camera quan sát 360 độ:

Là hệ thống Camera được trang bị xung quanh xe, giúp người lái xác lùi, đỗ xe dễ dàng và an toàn nhờ góc nhìn 360 độ. Người lái sẽ dễ dàng xác định khoảng cách tới các vật cản từ bất cứ hướng nào để đưa ra điều khiển phù hợp nhất.

Ngoài những công nghệ nổi bật nói trên, Nissan X-Trail còn trang bị rất nhiều tính năng an toàn khác như hệ thống 6 túi khí (với phiên bản 2.5 SV 4WD) và 4 túi khí với 2 phiên bản còn lại, hệ thống kiếu soát cân bằng chủ động VDC, hệ thống kiểm soát bám đường TCS, Hệ thống phanh chủ động hạn chế trượt bánh ABLS, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân phối lực điện tử EBD và hệ thống hỗ trợ lực phanh BA.

Cả ba phiên bản Nissan X-Trail đều được bảo hành 3 năm hoặc 100,000km, tùy điều kiện nào đến trước, và có thể mua tại tất cả các đại lý chính hãng của Nissan trên toàn quốc kể từ ngày 28 tháng 9 năm 2016.

Sơn Hải

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

 

You may also like

Latest