(Bstyle)-Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, đại lý Andu Autohaus luôn chú trọng vào dịch vụ hậu mãi.

Viết bởi Nam Huong Corp
16-01-2015

 

Andu Autohaus là một trong các đối tác lớn của Mercedes-benz Việt Nam với mạng lưới trung tâm dịch vụ Autohaus 600 tại 11 Phạm Hùng, Hà Nội. Hệ thống Andu Autohaus là trung tâm kinh doanh bao gồm showroom trưng bày xe mới kết hợp khu vực hậu mãi đem đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói từ tư vấn các mẫu xe mới nhất đến chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa phục hồi xe sau thời gian sử dụng.

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, đại lý Andu Autohaus luôn chú trọng vào dịch vụ hậu mãi. Với Phương châm “Dịch vụ xuất sắc là cam kết của chúng tôi”, Andu Autohaus trang bị cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu nhằm bảo đảm độ chính xác trong suốt quá trình sửa chữa.Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Andu Autohaus đã xây dựng một hình ảnh thân thiết và tin cậy với khách hàng gần xa. Andu luôn tận tụy chăm sóc chiếc xe Mercedes-benz thân yêu.

Kết quả kinh doanh thue xe gia re đến tháng 11/2014 với tổng số xe bán tăng trưởng 125% và số lượt xe vào xưởng tăng 110% so với cùng kỳ 2013 là bằng chứng rõ ràng nhất sự tin yêu mà khách hàng đã dành cho đại lý.

Lemi

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest