Trong hơn 100 mẫu xe hiện diện tại triển lãm ô tô Việt Nam 2014 thì có đến 14 mẫu xe mới hoặc nâng cấp mới được giới thiệu tới người tiêu dùng.

Viết bởi Nam Huong Corp
21-11-2014

Audi TT lần đầu được phân phối chính thức ở thị trường Việt Nam - Ảnh: Bobi

Với số lượng xe cũng như các thương hiệu tham gia đông đảo nhất từ trước tới nay, triển lãm ô tô Việt Nam 2014 (Vietnam Motor Show) được chờ đợi sẽ là cơ hội để các hãng xe trình làng nhiều mẫu xe mới hoặc chí ít cũng là xe nâng cấp mới.

Không ngoài mong đợi, đã có 14 trên tổng số 103 xe trưng bày tại Vietnam Motor Show 2014 là xe mới, chiếm 13,6%.

Audi và Mercedes-Benz Việt Nam là hai thương hiệu trình làng nhiều xe mới nhất, với 3 mẫu xe. Các hãng xe còn lại như Honda, GM (Chevrolet), Porsche, Suzuki và Infiniti cùng có một hoặc hai mẫu xe mới. Còn Toyota, Ford hay Land Rover,... chỉ mang đến triển lãm những mẫu xe đang được bán trên thị trường.

Trong số 14 mẫu xe mới ra mắt, có đến 9 mẫu xe hạng sang gồm Audi A3 Sportback, A7 Sportback và TT coupe 2015; Mercedes C-class, GLA và S500 coupe hoàn toàn mới; Porsche Cayenne S, Infiniti QX60 và Q50.

5 mẫu xe phổ thông mới tại Vietnam Motor Show 2014 gồm hai phiên bản nâng cấp mới của Honda là Civic và CR-V; Suzuki Ertiga, cùng hai phiên bản nâng cấp của Chevrolet Colorado và Cruze.

Nổi bật trong số những mẫu xe mới giới thiệu là mẫu thể thao hạng sang S500 coupe hoàn toàn mới và mẫu thể thao hai cửa Audi TT lần đầu phân phối chính thức ở thị trường Việt Nam.

Hình ảnh một số mẫu xe mới ra mắt tại Vietnam Motor Show 2014:


Mẫu xe điện Mitsubishi Outlander PHEV

Phiên bản nâng cấp Porsche Cayenne S

Phiên bản nâng cấp Honda Civic

Xe đa dụng gia đình 7 chỗ Suzuki Ertiga

Honda CR-V 2015

Mercedes-Benz S500 coupe

Phiên bản nâng cấp Audi A7 Sportback

Mẫu xe nhỏ lần đầu tham gia thị trường Việt Nam Audi A3 Sportback - Ảnh: Bobi

 

Theo Phúc Lâm
giaothongvantai.com.vn

You may also like

Latest