Sau 1 tháng ra mắt với gần 150 xe bán ra, để đa dạng hóa sản phẩm và tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng yêu thích dòng xe SUV, mới đây, Thaco tiếp tục giới thiệu ra thị trường một phiên bản mới nữa của New Sorento: New Sorento 2014 số sàn, máy dầu, 1 cầu với mức giá hấp dẫn 903 triệu đồng.

Viết bởi Nam Huong Corp
16-04-2014

Ngoài việc thừa hưởng trọn vẹn các ưu thế về ngoại thất từ các phiên bản trước, thì nội thất của New Sorento 2014 phiên bản máy dầu, 1 cầu, số sàn được trang bị hệ thống lái hiện đại, vô lăng tích hợp điều chỉnh âm thanh, màn hình đa thông tin. Ngoài các tiện nghi như kết nối Bluetooth & Aux/USB/iPod, điều hòa tự động 2 vùng độc lập, hệ thống lọc khí bằng ion, sấy kính trước sau, gương chiếu hậu chống chói, ghế da chỉnh điều 8 hướng thì ở phiên bản lần này New Sorento 2014 (số sàn 1 cầu) không tích hợp một số tiện nghi như phiên bản Sorento (số tự động 1 cầu) đó là cửa sổ trời Panorama, hệ thống nhớ vị trí ghế, hệ thống âm thanh DVD, thue xe gia re Camera lùi, nút khởi đồng và chìa khóa thông minh, đèn pha HID, hệ thống cân bằng điện tử ESP.

New Sorento 2014 số sàn 1 cầu phiên bản này được kế thừa sự ưa việt của động cơ Diesel 2.2LCRDi vốn đã trang bị cho phiên bản số tự động ra mắt trước đó. Sở hữu công suất cực đại 195 mã lực, cho tốc độ tối đa lên đến 190 km/h giúp New Sorento ở phiên bản này chỉ mất khoảng 5,9 lít/100km, có mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất phân khúc.

Bên cạnh đó, với hộp số sàn 6 cấp, New Sorento 2014 phiên bản 1 cầu, số sàn còn giúp người lái trải nghiệm được nhiều thú vị với khả năng tăng tốc nhanh, vượt chướng ngại vật mạnh mẽ và linh hoạt hơn trong tất cả các cung đường, nhất là những cung đường đèo, đồi núi.

Riêng về hệ thống an toàn, ở phiên bản này New Sorento 2014 số sàn 1 cầu được trang bị hệ thống phanh chống bó cứng ABS, hệ thống ga tự động, hệ thống chống trộm, cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước/sau và 2 túi khí. Tuy nhiên do cấu trúc xe hoàn toàn không thay đổi, thân xe được sử dụng những tấm thép có độ cứng cao, nên phiên bản này New Sorento 2014 vẫn thừa hưởng được khả năng hấp thụ và phân tán lực tốt chống hư hỏng tối đa khi có va chạm.

Nhìn chung với mức giá thấp hơn các phiên bản trước đó đến 100 triệu đồng, nhưng với những thế mạnh riêng New Sorento 2014 phiên bản số sàn,1 cầu, được dự đoán sẽ giúp các khách hàng yêu thích các dòng SUV số sàn hài lòng đồng thời góp phần nâng cao thêm sức cạnh tranh cho New Sorento 2014 trong phân khúc SUV vốn đã córấtnhiều sự cạnh tranh trong thời điểm hiện nay.

 

Theo L.A (Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp)

You may also like

Latest