(Bstyle)- Ngày 17/10 tới, Công ty Hình Tượng Ô Tô Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền xe hơi Subaru tại khu vực Đông Nam Á, sẽ tổ chức "Ngày hội trải nghiệm công nghệ Subaru S-AWD" tại sân vận động Phú Thọ, Quận 11, TP.HCM.

Viết bởi Tracy Lee
06-10-2015

Khác với mọi năm, MIV sẽ tạo những chướng ngại vật thực tế mô phỏng những cung đường ghồ ghề, phức tạp như đường lầy lội, trơn trượt, hố sâu… hứa hẹn mang đến cảm giác lái thực tế và thú vị cho các thành viên tham gia.

Đến với Ngày Hội Trải Nghiệm Công Nghệ Subaru S-AWD, khách tham quan sẽ có dịp được lái thử các dòng xe mới nhất của Subaru như Outback, Forester và Subaru XV 2015 cũng như có thể thử sức với chính xe của mình (chỉ dành cho SUV, 2 cầu) trải nghiệm qua các mô hình thực tế thú vị. Các cung đường được thiết kế đặc biệt như: Cung đường ghồ ghề, Đường có nhiều hố sâu, Các dốc nghiêng, dốc cao lên đến 3 mét, Đường bị ngập nước, Đường trơn trượt, và kết thúc là đường zig zag.

Tất cả những mô hình trên được thiết kế mô phỏng hiện trang đường xá thực tế tại Việt Nam và sẽ giúp cho khách tham gia có thể cảm nhận được sự khác biệt và hiệu ích của công nghệ Subaru S-AWD (Hệ Dẫn Động Tất Cả Các Bánh Toàn Thời Gian Đối Xứng) vốn là công nghệ nổi tiếng của Subaru đi kèm với động cơ Boxer đối xứng nằm ngang nhanh chóng phát hiện một bánh xe mất độ bám đường, thì ngay lập tức hệ thống truyền động sẽ phân phối lực đến các bánh xe có độ bám đường cao nhất giúp xe giữ cân bằng và nhanh chóng lấy lại tốc độ vượt qua những đoạn đường khó khăn. Điều này khiến mọi cung đường bạn qua dù có “gập gềnh sỏi đá” bao nhiêu cũng trở nên êm ái hơn bao giờ hết.

Khách đăng ký tham dự trải nghiệm off-road vui lòng đăng ký tại link: http://www.motorimage.net/VN2/home/.

Lemi

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest