Sommelier là một nghề còn khá lạ lẫm ở Việt Nam nhưng lại được xem là “ linh hồn” của các nhà hàng, khách sạn 5 sao trên thế giới. Đây là tên gọi của các chuyên...

(Bstyle)-Vang trắng dùng món cá và vang đỏ dùng với món thịt, bạn đang lo ngại vì kiến thức về vang của mình chỉ dừng lại ở đó? Đừng lo, hãy nạp ngay 10 điều đáng ngạc nhiên về...

Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy trong vang đỏ giàu chất flavonoid - được biết đến như một chất chống oxy hóa giúp cơ thể đề kháng các chứng dị ứng, nhiễm virus và các chất gây...

Nhắc tới vang, người ta nghĩ ngay tới nước Pháp. Một nước đứng đầu trên thế giới về các loại rượu nói chung và đặc biệt là vang.

Những lâu đài lâu đời này đã trở thành nơi sản xuất hàng trăm ngàn chai vang hảo hạng cung cấp cho thị trường quốc tế.

“Là 1 chất lỏng sinh động, Vang có thể bệnh, có thể già và chết” - đây là định nghĩa về vang trong từ điển Hàn Lâm Ẩm Thực Pháp.

Latest