(Bstyle) - Doanh nhân Thu Hương những ngày vừa qua tất bật giữa các sự kiện lớn ở TP.HCM và Hà Nội. Gần nhất là vào ngày 9/9 tại khách sạn InterContinental chị cùng êkíp công ty Nam Hương Media đã tổ chức thành công Lễ phát động bình chọn Top 100 The Best Beauty & Well being in Việt Nam.

Viết bởi Nam Huong Corp
11-09-2014

Sự kiện thu hút gần 200 khách mời là đại diện của các Spa, trung tâm Thẩm mỹ làm đẹp cùng các Lady tham dự.

Là một người đam mê và luôn hướng đến vẻ đẹp chân – thiện – mỹ của phái đẹp, Á Hậu Mrs World Thu Hương – Trưởng ban tổ chức chương trình bình chọn - Thành viên sáng lập LayLuxury.vn chia sẻ tâm huyết: “Với mong muốn xây dựng một hình ảnh đẹp, chất lượng về ngành thẩm mỹ tại Việt Nam với những dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, cao cấp, chương trình The Best Beauty & Wellbeing In Việt Nam cùng sự phối hợp của thương hiệu Christina sẽ mở ra cơ hội để kết nối và tôn vinh những trung tâm Spa, thẩm mỹ viện cao cấp trở thành những điểm đến, những địa chỉ uy tín mang lại những vẻ đẹp tự nhiên, rạng ngời cho quý khách hàng”.

thu huong

Doanh nhân, người đẹp Thu Hương chia sẻ về ý nghĩa của chương trình

Chương trình do Ladyluxury.vn phối hợp với thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp, chuyên dành cho Spa và thẩm mỹ viện Christina- một thương hiệu làm đẹp nổi tiếng của Isarel tổ chức với sự thực hiện của công ty truyền thông Nam Hương.

Được thành lập từ năm 2010 cho đến nay Lady Luxury.vn đã tổ chức được nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm Tôn vinh vẻ đẹp hoàn mỹ và trí tuệ của những người phụ nữ thành đạt trong xã hội hiện đại. Đặc biệt, Lady Luxury.vn còn xây dựng những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của những sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chí của Lady Luxury.vn nhằm góp phần giới thiệu Top 100 thương hiệu là những địa chỉ tin cậy uy tín và chất lượng tốt nhất tới cộng đồng qua chương trình bình chọn Top 100 The Best Beauty & Wellbeing In Việt Nam 2014 mang đến sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc da.

Đóng vai trò là những người đánh giá và thẩm định về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm tại các Spa, Thẩm mỹ viện cao cấp, Hội đồng thẩm định Top 100 The Best Beauty & Wellbeing In Việt Nam 2014 gồm đại diện của câu lạc bộ Women Leader International Net Working và đại diện của Lady Luxury Club là những nữ lãnh đạo doanh nghiệp cùng người nổi tiếng đang lựa chọn những sản phẩm uy tín, chất lượng phục vụ tốt đề cử vào Top 100 The Best Beauty & Wellbeing In Việt Nam 2014.

Ra mắt Hội đồng thẩm định của chương trình

Lế ký kết hợp tác giữa Lady luxury.vn và thương hiệu làm đẹp Christina

Cùng với sự đồng hành và kết hợp của thương hiệu làm đẹp Christina - dòng sản phẩm chuyên nghiệp dành cho Spa – thẩm mỹ viện, Lady luxury.vn tiếp tục chuẩn hoá hệ thống đánh giá về tiêu chuẩn chất lượng, dịch vụ của Spa - Thẩm mỹ viện dành cho phái đep. Tham dự tại chương trình là các Spa-Thẩm mỹ viện uy tín, có chất lượng dịch vụ chăm sóc làm đẹp cao cấp sẽ trở thành những điểm đến đầu tiên trong hành trình trải nghiệm cùng các thành viên Hội đồng thẩm đinh của LadyLuxury.vn tìm kiếm Top 100 The Best Beauty & Well being in Việt Nam.

Đại diện 15 Spa đầu tiên đăng ký là những điểm đến lý tưởng của Top 100 The Best Beauty & Well being in Việt Nam

Với tinh thần làm việc trách nhiệm và say mê, Ban tổ chức, Hội đồng thẩm định cùng các chuyên gian làm đẹp đến từ thương hiệu Christina đã cùng đưa ra các tiêu chí hàng đầu để chọn ra TOP 100 The Best Beauty & Well being in Việt Nam để giới thiệu với công chúng.

Các Tiêu chí bình chọn gồm:
1. Sử dụng sản phẩm Mỹ phẩm có nguồn gốc- xuất xứ rõ ràng và có chất lượng tốt.
2. Nhân viên thao tác đúng quy trình, đủ các bước nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
3. Máy móc và trang Thiết bị hiện đại, luôn được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.
4. Không gian sạch đẹp, không có tiếng ồn và ánh sáng vừa phải đủ để khách cảm thấy thư giãn.
5. Nhân viên được huấn luyện bài bản về nghiệp vụ chuyên môn cũng như tác phong chuyên nghiệp khi giao tiếp với khách hàng.
6. Địa điểm thuận lợi và có chỗ để xe cho khách tới sử dụng dịch vụ.
7. Có các chương trình hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt với Thái độ chuyên nghiệp.

Các thành viên Hội đồng thẩm định và các chuyên gia của Christina sẽ tới thăm các điểm được đề cử trong chương trình, sau khi trải nghiệm và thăm quan địa điểm, thành viên Hội đồng thẩm định và chuyên gia của Christina sẽ đánh giá vào phiếu chấm điểm của Lady Luxury.vn. Lễ vinh danh Lady Luxury - Top 100 Beauty & Wellbing in Việt Nam sẽ được tổng kết và công bố vào tháng 3 /2015.

Bà Vũ Thúy Nga – Chủ tịch WLIN – Love Club đại diện HĐTĐ tặng hoa cho các Spa, TMV ứng cử Top 100 The Best Beauty & Wellbing in Việt Nam

“Và mục tiêu lớn nhất là Liên kết những thương hiệu hàng đầu về làm đẹp để cùng tạo ra một ngành công nghiệp chăm sóc sắc đẹp không chỉ dành cho khách hàng trong nước mà còn thu hút khách du lịch đến Việt Nam nghỉ dưỡng và kết hợp làm đẹp bởi Việt Nam hoàn toàn có tiềm năng để làm được điều đó” - Trưởng ban tổ chức bình chọn Top 100 The Best Beauty & Wellbing in Việt Nam Thu Hương khẳng định.

 

Kiều Việt
Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

 

You may also like

Latest