(Bstyle)-Vào ngày 23/2 vừa qua, giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017 đã được diễn ra nhằm vinh danh những doanh nhân có thành tích nổi bật trong các hoạt động kinh doanh, tích cực tham gia hoạt động vì cộng đồng và có ý thức xây dựng hình ảnh doanh nhân thời đại mới trong năm 2016. Tổng giám đốc Cotec Health Care – ông Trịnh Xuân Hà đã vinh dự nhận được giải thưởng “Doanh nhân vì cộng đồng” tại sự kiện này.

Viết bởi Tracy Lee
24-02-2017

Cotec Health Care là một trong những thành viên của Cotec Group (một tập đoàn đa ngành nghề). Với sự hỗ trợ của Cotec Group, Cotec Health Care dưới sự điều hành của Tổng giám đốc Trịnh Xuân Hà đã ngày một lớn mạnh cả về năng lực tài chính và quy mô hoạt động. Hiện tại, chỉ sau 3 năm hoạt động nhưng thương hiệu Cotec Health Care đã tạo được vị thế riêng của mình trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư Y tế.

Các dự án đã và đang triển khai của Cotec Health Care cũng hết sức đa dạng và phong phú như: Bệnh viện Đa Khoa Đồng Nai, Bệnh viện Đa Khoa Bình Định, Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Đức Giang, Bệnh viện Hữu nghị Đa Khoa Nghệ An, Công ty CP TM&DV Đức Tín Thành…

Trên tinh thần đổi mới, sáng tạo không ngừng Cotec Health Care còn có “tham vọng” can dự chủ chốt vào các vấn đề lớn của ngành Y tế nhằm nâng cao sức khỏe người dân và cải thiện điều kiện chăm sóc bệnh nhân. “Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp – Tận tâm – Chia sẻ - Minh bạch, chúng tôi muốn là một công dân doanh nghiệp điển hình về thực hành trách nhiệm xã hội, đáp ứng sự mong đợi của xã hội và cộng đồng” - ông Trịnh Xuân Hà khẳng định. Với những đóng góp việc nâng cao và bảo vệ sức khỏe con người, Hội Đồng Thẩm Định đã trao danh hiệu “Doanh nhân vì cộng đồng” cho TGĐ Cotec Health Care. Được vinh danh ở giải thưởng cao quý này, ông Trịnh Xuân Hà không quên gửi lời cảm ơn đến sự ủng hộ mà mọi người đã dành cho Cotec Health Care và tin tưởng sẽ ngày một phát triển đội ngũ nhân sự mạnh về chuyên môn, tinh thông về nghiệp vụ để tạo cho khách hàng sự thoải mái, tin tưởng cũng như đưa ra được những định hướng thông tin tốt nhất cho khách hàng.

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng uy tín thường niên do tạp chí Phong Cách Doanh Nhân, CLB Phong Cách Doanh Nhân, mạng cộng đồng doanh nhân Bstyle.vn tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và được thực hiện đồng quyền bởi Nam Hương Media & Event.

Chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017 hân hạnh có sự đồng hành của các đơn vị: Tài trợ vàng - ACG City: http://www.acggrp.com, tài trợ bạc: USIS, Cotec Healthcare, A&A Group, Amiana Resort, tài trợ đồng - Thea Clinic, Phú & Em, Cao Sơn Flowers, đồng tài trợ - PPC, GEBEE, FOY, HBB Solutions, WLIN cùng các đơn vị bảo trợ truyền thông như ViewTv - ViTV - HomesTv - HiTV - Cẩm nang mua sắm online - Lady Luxury - hot Now - bstyle.vn WomenLeader Magazine.

 


Bảo Trân

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest