Lão hóa và việc chống lão hóa là một cuộc chiến mà bất kỳ ai cũng không thể tránh khỏi. Theo các chuyên gia hiện nay cho rằng chúng ta bắt đầu có dấu hiện lão hóa từ năm 25 tuổi và sẽ bắt đầu xuất hiện rõ rệt khi chúng ta bước vào tuổi 30 và dần tăng tốc theo thời gian. Tuổi càng cao, dấu hiệu lão hóa xuất hiện càng nhiều và kéo theo hàng loạt các vấn đề về sức khỏe. Hiểu rõ tiến trình lão hóa và việc sở hữu công thức, bí quyết riêng sẽ giúp chúng ta luôn sẵn sàng chống lại bằng cách làm chậm tiến trình của quy luật tự nhiên này.

Viết bởi Nam Huong Corp
07-08-2014

Theo thời gian, sự trẻ trung thường nhanh chóng mất đi, bên cạnh đó, các tác động bất lợi từ môi trường và cuộc sống hiện đại làm đẩy nhanh quá trình lão hóa, suy giảm các hệ thống chức năng bên trong cơ thể, dẫn tới một loạt các vần đề về sức khỏe và các tổn thương vô hình từ bên trong như: chứng mất ngủ, thiếu tập trung, hay lo lắng, hay quên, chứng trầm cảm, các vấn đề về tim mạch và tuần hoàn, các bệnh thoái hóa, suy giảm hệ miễn dịch, rối loạn thần kinh, rối loạn nội tiết, bệnh xương khớp, rối loạn tiêu hóa, bệnh liệt dương và vô sinh,…

Chính vì thế, việc sở hữu một bí quyết hiệu quả và an toàn giúp khôi phục tuổi xuân, đẩy lùi sự lão hóa chính là mơ ước của tất cả mọi người. Nhiều năm qua, cùng với sự phát triển của khoa học hiện đại, công nghệ và liệu pháp mới về tế bào tươi ra đời như một loại thuốc hồi xuân, giúp con người kéo dài tuổi thọ và tăng cường sức sống.

Liệu pháp tế bào tươi là phương pháp điều trị tự nhiên và hoàn toàn sinh học, dựa vào những nguyên tắc y khoa đã được kiểm nghiệm qua thời gian, theo đó, các tế bào sống hoặc tế bào tươi từ phôi thai cừu được tiêm cho người để chống lão hóa và chữa bệnh. Liệu pháp giúp kích thích hệ thống miễn dịch tự nhiên của con người để đánh thức khả năng tái tạo và chữa bệnh của cơ thể, cho phép cơ thể chuyển sang trạng thái hàn gắn và bổ sung, giúp lấy lại tuổi xuân thông qua việc cải thiện màu da và cấu trúc da, giảm các nếp nhăn, ổn định sức mạnh tinh thần và tăng cường sức mạnh thể chất.

Là đại diện độc quyền và uy tín duy nhất hiện nay tư vấn Liệu pháp tế bào tươi tại Việt Nam, công ty Cell Solutions đã mang lại những trải nghiệm mới về một cuộc sống đẳng cấp, trường thọ và đầy sức sống thông qua việc hồi sinh cơ thể một cách tự nhiên nhờ liệu pháp tế bào tươi, khám phá khả năng tiềm ẩn trong cơ thể để đẩy lùi sự lão hóa của con người.Với đội ngũ y bác sĩ có bề dày kinh nghiệm chuyên môn, cơ sở y tế có cấp phép và bảo hiểm, phòng thí nghiệm và cừu núi được hiến tặng và đạt tiêu chuẩn CHLB Đức, Cell Solutions là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sẽ mang công nghệ tương lai tái tạo sức khỏe cho con người.

*** THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN GIẢI PHÁP TẾ BÀO
Địa Chỉ: SI09 Đường O, Khu phố Garden Court 2, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: Ms.Trang: 093 409 2090 | Ms. Dung: 090 661 1998 | Ms. Thủy: 0917 22 00 33
Website: www.cellsolutions.com.vn

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân
NXB Thanh Niên

You may also like

Latest