Không nói ngoa khi cho rằng Crosscore là phương pháp tập luyện toàn thân số một hiện nay. Được cho là một trong 3 xu thế fitness hàng đầu, với ưu điểm đột phá, sử dụng trọng lượng cơ thể và trọng lực của người tập khi được nâng trên sợi dây treo kháng lực  Crosscore để thay thế cho máy móc hoặc tạ trong việc tập luyện. Điều này đồng nghĩa với việc trong mọi không gian dù nhỏ hay lớn bạn vẫn có thể tập luyện  mọi tư thế một cách đơn giản giống như khi tập với 20 đến 30 máy tập thông thường.

Viết bởi Nam Huong Corp
10-04-2014

Với sự hỗ trợ của dây treo kháng lực Crosscore, người tập luyện sử dụng tay hoặc chân để móc vào dây ,phần còn lại sẽ nối với sàn tập, sự gắn kết của cơ thể tạo ra một đường thẳng và tùy vào tư thế và góc nghiêng của cơ thể, người tập sẽ điều chỉnh để trọng tâm của cơ thể dịch chuyển trong khi tập luyện.

Một trong những nguyên nhân khiến phương pháp tập luyện này ngày càng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng trên thế giới là nó khắc phục nhược điểm của việc hướng vận động trong quá trình tập luyện bị hạn chế, mang tới khả năng biến đổi không giới hạn mọi góc vận động và mặt phẳng vận động, cho phép người tập được tập luyện một cách thoải mái và sống động hơn là chỉ ngồi xuống và tập luyện trên một mặt phẳng duy nhất hay chỉ có thể tập cho một phần cơ riêng biệt tại mỗi máy tập.

Ngoài ra, Crosscore còn được thiết kế với hệ thống ròng rọc xoay tự động phía trên, sử dụng bộ pin linh hoạt, cho phép người tập không chỉ di chuyển theo chiều dọc và phía trước như các máy TRX thông thường, mà còn chuyển động trong mặt phẳng ngang, đồng nghĩa với việc chuyển động 180 độ trên mọi mặt phẳng. Điều này cho phép số lượng bài tập mà bạn có thể thực hiện lên đến con số hàng trăm động tác. Và giờ đây, với Crosscore, những bài tập chops, pulldowns, tricep mở rộng, ab crunchers… trở nên không còn là điều quá khó.

Crosscore được trang bị với một bộ pin nguồn phía trên ròng rọc tự động xoay linh hoạt và 2 dây đai giúp bạn cầm nắm dễ dàng, hoặc với những mục đích tập tăng cường độ và sức mạnh, bạn có thể gắn 2 quả tạ nhỏ ở 2 đầu để việc luyện tập được hiệu quả hơn.

Hiện tại ở Getfit, vào mỗi chiều thứ 7 cuối tuần, với 60 phút tập luyện cùng huấn luyện viên trong một không gian âm nhạc sôi động, chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị với bộ môn mới xuất hiện, mà chỉ ở Getfit mới có.

Bạn đã sẵn sàng cùng HLV của Getfit tham gia khám phá bộ môn Crosscore hoàn toàn mới này chưa? Duy nhất chỉ có tại Getfit Gym& Yoga vào thứ 7 từ 15h đến 16h bắt đầu từ ngày 12 tháng 4 năm 2014.

Chi tiết chương trình liên hệ tư vấn viên. Hoặc gọi qua số hotline (08) 62 61 61 68.

Thông tin liên lạc
Lầu 3, Cao Ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P.6, Quận 4, TP HCM
Fax: 08 62616169
Email : info@getfit.vn
Website : http://www.getfit.vn
Facebook : https://www.facebook.com/getfitgymvn

Theo tạp chí Cẩm nang mua sắm

You may also like

Latest