(Bstyle)-Thương hiệu Beauty & Go đến từ Tây Ban Nha, là một sản phẩm được ưa chuộng ở các thị trường Châu Âu, phục vụ cho nhu cầu làm đẹp an toàn và hiệu quả từ sâu bên trong cơ thể.

Viết bởi Tracy Lee
21-12-2015

Beauty & Go giúp cho phụ nữ có một vóc dáng và làn da hoàn hảo khi sử dụng. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ MacroAntioxidant – là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để tách lớp và chiết xuất các tinh chất làm đẹp quý trong việc chống oxi hoá từ trái cây, đặc biệt là vỏ trái cây.

Bằng thử nghiệm lâm sàng cho thấy, hiệu quả của Beauty & Go thể hiện trên cả nam và nữ thông qua việc cải thiện các vấn đề về nội tiết, sinh lý và làn da. Các khách hàng đều cảm nhận được sự chuyển biến ngay cả trong thời gian sử dụng và được tư vấn sử dụng theo liệu trình để đạt hiệu quả tốt nhất. Beauty & Go thực sự là giải pháp tối ưu để nuôi dưỡng và duy trì vẻ đẹp thanh xuân của người phụ nữ.

Sau quá trình kiểm định khắt khe của Cục VSATTP và Bộ Y tế về chất lượng sản phẩm, nước uống làm đẹp Beauty & Go chính thức được ra mắt vào đầu tháng 8/2015. Chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt, nước uống làm đẹp Beauty & Go đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng sử dụng. Không chỉ trở thành phương pháp làm đẹp hiệu quả từ bên trong, Beauty & Go còn là sản phẩm được ưa chuộng của giới người mẫu, diễn viên, hoa hậu....để duy trì vẻ đẹp sắc nước hương trời và toả sáng mỗi ngày.


Diễn viên Ốc Thanh Vân


Người mẫu Thúy Hạnh


Nối tiếp sự thành công trong việc đồng loạt khai trương chuỗi Showroom các Tổng đại lý trên cả nước: Showroom Miền Bắc 1 - Tổng đại lý Bích Ngọc – Phương Nam tại 287 Trần Hưng Đạo, thành phố Hòa Bình; Showroom Miền Bắc 2 – Tổng Đại Lý Uyên Nguyễn tại địa chỉ 177 Bà Triệu – Hà Nội; Showroom Miền Nam 1 - Tổng đại lý Hồng Phạm tại 156 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh; Showroom Miền Trung - Tổng đại lý Hiếu Phan tại số 7 Hà Huy Tập, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An.

Khai trương Showroom Beauty & Go Việt Nam

Beauty & Go Việt Nam sẽ liên tục khai trương trong năm 2016 với 12 điểm bán trên cả nước với quy mô vừa nhưng chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo, hi vọng đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao và khắt khe của người tiêu dùng.

Nguồn Beauty & Go

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest