David Beckham được mệnh danh là người đàn ông của gia đình khi chiều chuộng người vợ xinh đẹp và bốn đứa con đáng yêu của mình hết mực. Và vào dịp giáng sinh năm nay, sau khi hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình, David đã tự thưởng cho bản thân  bằng một chiếc siêu xe mới.

Viết bởi Vân Trúc
29-12-2015

Theo một báo cáo của The Mirror, cựu cầu thủ bóng đá đã được cho mượn chiếc siêu xe thể thao Jaguar với giá £140,000 để thêm vào bộ sưu tập xe khổng lồ của mình – đươc biết David là đại sứ thương hiệu cho một hãng xe danh tiếng.

Merry Christmas to me! David Beckham has been loaned a new £140,000 exclusive Jaguar sports car to add to his huge collection of motors, according to a new report

Cựu cầu thủ này đã mong chờ để được láy chiếc Jaguar F-Type Project 7, là một trong 250 chiếc được sản xuất giới hạn trên toàn cầu, nên bất ai muốn sở hữu phải đặt trước và chờ đợi.
Jaguar F-Type Project 7 thuộc dòng xe thể thao đỉnh cao với 2 chỗ ngồi, động cơ V8 186mph, và đạt tốc độ 60 dặm trong 3.8 giây, đầy chắc chắn không phải là chiếc xe dành cho gia đình 6 người của David.

Nice ride: David, 40, has placed an order for the F-TYPE Project 7, one of only 250 being made

Một nguồn tin cho biết : cựu cầu thủ này sẽ sử dụng chiếc xe vào dịp cuối tuần và cho biết thêm “ “David rất yêu những chiếc xe của anh ấy và đó là những thứ đặc biệt với anh. Nhưng nó sẽ không được sử dụng cho các chuyến dã ngoại hoặc cho việc đi dạo mua sắm của gia đình”.

Hiện tại, David Beckham đang sống tại Lôn đôn cùng vợ và 4 đứa con, anh còn là chủ sở hữu của chiếc Cadillac Escalade, Jeep Wrangler, Ferrari 612 Scaglietti trị giá £200,000, và bộ sưu tập xe moto.

Trước khi đối đãi tốt với bản thân mình, David đã chiều chuộng gia đình hết mực vào ngày giáng sinh và chia sẻ những hình ảnh hết sức thú vị về buổi tiệc giáng sinh của gia đình trên Instagram Victoria với hình ảnh của Brooklyn 16 tuổi, Cruz 13 tuổi, bé Harper trong bức ảnh gia đình được chụp trong gió tuyết mùa đông vào hôm thứ sau vừa qua.

Happy Christmas from the Beckhams! David, Victoria, Brooklyn, Romeo, Cruz and Harper offered fans a glimpse of their magical winter wonderland Christmas on Friday morning 

Vân Trúc

Theo ấn phẩm phong cách doanh nhân

You may also like

Latest