Mỗi một địa điểm đều có những nguyên tắc ngầm định riêng về phong cách ăn mặc. Học hỏi để làm theo hoặc chỉ đơn thuần là người quan sát, phá vỡ những quy tắc đó hay chi phối chúng, đó là lựa chọn của mỗi người, nhưng khi có thể nâng việc ăn mặc lên thành một nghệ thuật nghĩa là bạn đã nói được ngôn ngữ của riêng mình, nhưng theo cách được nhiều người công nhận.

Viết bởi Tracy Lee
07-11-2016

feat_ngonngucuatrangphuc_main


Trong bộ sưu tập Thu Đông 2016, Eton đã hoàn thiện ngôn ngữ riêng đó khi kết hợp khả năng sáng tạo, tay nghề thủ công và kỹ thuật may đo hoàn hảo để tạo ra những sản phẩm mang đặc trưng phong cách của thương hiệu đến từ Thụy Điển. Được lấy cảm hứng cũng như được thiết kế dành riêng cho những quý ông hay dịch chuyển, bộ sưu tập trở về với cội nguồn và di sản của thương hiệu với những chiếc áo sơ-mi chất lượng cao mang kiểu dáng thanh lịch. Điểm nhấn là những chiếc áo vải bông chéo kết hợp vẻ cổ điển với những đường kẻ táo bạo, hoa văn siêu nhỏ tinh tế, được thể hiện qua bảng màu đa dạng như tía, nâu, xanh lá cho đến những tông xanh đầy phong cách.

Không ngừng tìm kiếm những phong cách, những điểm đến mới chính là phẩm chất cần có ở một quý ông. Dù bạn ở nhà hay ở nơi công cộng, dù đi công tác hay đang tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của hành trình khám phá, khi diện đồ cho một bữa tiệc tối, một kỳ nghỉ cuối tuần hay một cuộc họp quan trọng, hãy chắc chắn làm điều đó bằng sự hiếu kỳ và một tâm hồn rộng mở.

Không ngừng tìm kiếm những phong cách mới chính là phẩm chất cần có ở một quý ông

Không ngừng tìm kiếm những phong cách mới chính là phẩm chất cần có ở một quý ông.

Những chiếc áo sơ mi thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2016 của Eton được may bằng vải bông chéo với kỹ thuật dệt đặc biệt

Những chiếc áo sơ mi thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2016 của Eton được may bằng vải bông chéo với kỹ thuật dệt đặc biệt.

Theo robbreport.com.vn

You may also like

Latest