(Bstyle)-Thương hiệu thời trang giá rẻ nổi tiếng của Tây Ban Nha - Stradivarius vừa chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại tầng 2, TTTM Vincom Đồng Khởi, TP.HCM vào ngày 1/9.

Viết bởi Tracy Lee
01-09-2017

Stradivarius là thương hiệu (trademark) thuộc tập đoàn kinh doanh thời trang Inditex, công ty nổi tiếng với niềm đam mê không giới hạn dành cho thời trang, luôn cho ra đời những bộ sự tập phong cách và sáng tạo. Các cửa hàng của Stradivarius luôn hiện diện những bộ sưu tập đầy nữ tính và bắt kịp các xu hướng mới nhất trong thời trang. Có mặt tại hơn 66 nước, đến nay nhãn hàng đã có hơn 1,000 cửa hiệu trên thế giới. Vào năm 2011, Stradivarius đã mở cửa hàng trực tuyến đầu tiên và hiện hình thức kinh doanh trực tuyến đã có mặt trên hơn 34 nước.

Cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư theo đúng chuẩn các cửa hàng của Stradivarius trên toàn thế giới.

Với diện tích bán hàng lên đến 550 m2, thiết kế cửa hàng tại Vincom mang âm hưởng công nghiệp với phần lắp đặt trần nhà không che đậy cùng các vật liệu như xi măng, kim loại sơn phủ đen hoặc kính. Trong đó, phần thiết kế ánh sáng rất được chú trọng. Những ống đèn dài, đèn hộp cùng hình ảnh đại điện thương hiệu, bộ sưu tập tạo cảm giác năng động và dịch chuyển. Ngoài ra, phần ánh sáng sử dụng công nghệ LED cũng giúp tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường.

Trong buổi ra mắt cửa hàng đầu tiên, đại diện Stradivarus nhấn mạnh vào các bộ sưu tập mới nhất 2017, đặc biệt là bộ sưu tập Thu - Đông. Với chủ đề Working Girl - Những cô nàng năng động. Những mẫu trang phục hiện đại, form rộng và được nhấn bằng những chi tiết mạnh mẽ hứa hẹn sẽ làm mới tủ đồ cho quý cô trong mùa này. Bộ sưu tập cho mùa mới mang hơi nướng nam tính và một chút thể thao sẽ phù hợp cho những cô nàng yêu chuộng phong cách tom-boy, phóng khoáng và độc lập.

Theo đại diện Stradivarius, tất cả các dòng sản phẩm được trình làng tại cửa hàng đầu tiên đều được sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam và sẽ luôn được cập nhật mẫu mới trong vòng 1 tuần.

Hoài Lê

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân 

You may also like

Latest