(Bstyle)-Dù không phải là người mẫu chuyên nghiệp nhưng Á hậu Quý bà Thế giới đã thể hiện hoàn hảo thần thái của một công nương hoàng gia trong bộ ảnh mới.

Viết bởi Nam Huong Corp
11-12-2014

Là người yêu thích phong cách thời trang cổ điển, sang trọng quý phái, doanh nhân Thu Hương luôn là người tiên phong với xu hướng này tại các sự kiện quan trọng. Trong bộ ảnh người đẹp trông vô cùng lạnh lùng, bí ẩn và quyến rũ.

Tình yêu vô tận với thời trang, đặc biệt là phong cách cổ điển – đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần quyến rũ đã tạo nguồn cảm hứng để chị cho ra đời những chương trình đẳng nghệ thuật đẳng cấp dành cho giới doanh nhân.

Lấy cảm hứng từ những trang phục dạ hội của giới hoàng tộc châu Âu, doanh nhân Thu Hương đã cho ra đời chương trình giao lưu nghệ thuật King & Queen Party với mong muốn chăm sóc tinh thần cho các doanh nhân, lady, người nổi tiếng vào dịp cuối năm.

Khách mời tham dự chương trình sẽ có dịp thể hiện gu thời trang của mình với phong cách hoàng gia. Bước vào năm thứ ba dạ tiệc “King & Queen” (chính thức diễn ra vào ngày 19.12 tại THE ADORA PREMIUM, Quận 7), đã trở thành sự kiện quen thuộc, một món ăn tinh thần giá trị của các doanh nhân. Bởi không có niềm vui nào hơn việc được chào đón Giáng sinh và năm mới bên bằng hữu và những người bạn mới.

 

King & Queen Party là chương trình thường niên do Câu lạc bộ Women Leaders International Networking phối hợp cùng tạp chí Lady Luxury, tạp chí Phong Cách Doanh Nhân tổ chức và được thực hiện bởi Công ty Nam Hương Media. Với mục đích tạo sân chơi kết nối ý nghĩa dành cho giới doanh nhân, lady dịp cuối năm cũng như gây quỹ giúp trẻ em nghèo vùng cao có áo ấm mặc Tết.

King & Queen Party 2014 hân hạnh nhận được sự đồng hành của thương hiệu ZÉPHYR - Hotel, nhà tài trợ kim cương; Tôn Hoa Sen, nhà tài trợ bạc; và các đơn vị đồng tài trợ: Khang Dược Sâm, Bảo Xuân,... Bên cạnh đó, chương trình còn có 3 tiết mục biểu diễn của ca đoàn 1Voice.

 

 

 

 

  

Lemi
Ảnh:Zim Tuấn Anh & Bi Ame
Costume: Joli Poli
Stylist: NTK Anh Thư
Makeup: Nguyên Thịnh
Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

 

 

 

 

You may also like

Latest