Sáng 19/6, Vòng casting Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016 khu vực phía Nam được tổ chức tại khách sạn Liberty, quận 1, TP. HCM đã diễn ra thành công dưới sự chỉ đạo của Ban tổ chức - tập đoàn FLC và Đơn vị thực hiện Nam Huong Media & Event.

Viết bởi Mỹ Nhân
20-06-2016


Khung cảnh sảnh đón thí sinh trước giờ casting rất đông đúc, nhộn nhịp. Các thí sinh có mặt từ sớm để chuẩn bị trang phục, make up và ổn định tâm lý trước giờ thi. Những cô gái khu vực phía Nam đều có sự chăm chút chu đáo cho diện mạo trước khi xuất hiện trước Ban giam khảo. Hầu hết các thí sinh chọn cho mình một bộ áo dài nổi bật hoặc đầm dạ hội quyến rũ, giày cao gót và lối trang điểm cuốn hút. Số lượng thí sinh dự thi tăng nhiều so với số lượng đăng kí ban đầu.

toan canh casting

toan canh casting 2

toan canh casting 3

Các thí sinh tham gia casting tại khu vực TP.HCM

Không ít thí sinh có bạn bè, người thân đi theo hỗ trợ. Rất dễ nhận ra những gương mặt nổi bật tham dự vòng casting khu vực phía Nam như Diệu Thùy – em gái Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân, diễn viên Bella Mai của bộ phim “Mùa oải hương năm ấy” và một số người đẹp đã từng thành công trong các cuộc thi sắc đẹp khác

toan canh casting 4

 

toan canh casting 5

toan canh casting 6

Thí sinh khu vực miền Nam khá tự tin trước Ban giám khảo

Các thí sinh phải trải qua các vòng thi như đo chỉ số nhân trắc học, trình diễn catwalk, chụp hình, phỏng vấn. Những cô gái casting tại khu vực phía Nam đều mong muốn đến với cuộc thi để khẳng định giá trị bản thân, quảng bá hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Giám khảo danh dự của vòng castig ngày 19/6 gồm: Thạc sĩ – Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai; Biên đạo múa Trần Ly Ly; Nhà thiết kế quốc tế Cory Trần, Đạo diễn Phúc Nguyễn. Trong buổi casting còn có sự tham dự của đại diện BTC – Bà Bùi Hải Huyền – Phó tổng giám đốc tập Đoàn FLC và người luôn đồng hành cùng cuộc thi ngay từ những ngày đầu chính là Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương - Nhà cố vấn và cũng là đại diện Đơn vị thực hiện cho toàn bộ cuộc thi mang tính toàn cầu này.

toan canh casting 7
Á hậu Thu Hương - Cố vấn chính của cuộc thi cùng các thành viên Ban giám khảo danh dự tại casting TP.HCM

Trước khi lên sàn diễn, tâm trạng của đa số thí sinh đều tỏ ra khá hồi hộp bởi sự nổi bật đồng đều về nhan sắc và phong độ của “đối thủ”. Điều này cũng gây khó khăn cho việc chấm điểm của Ban giám khảo vì ai cũng xứng đáng được đi tiếp

toan canh casting 8

toan canh casting 9

Các thí sinh khoe dáng tại casting

Trong quá trình casting, Ban giám khảo luôn nhắc nhở tận tình để trấn an tâm lý thí sinh. Những thí sinh đến từ các vùng miền khác nhau tuy chưa từng gặp mặt nhưng đều thân thiện, cởi mở, tạo nên không khí nghiêm túc nhưng đầy vui vẻ cho buổi casting.

Sau hơn 4 giờ làm việc căng thẳng, buổi Casting Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016 Khu vực phía Nam đã kết thúc tốt đẹp. Sau vòng casting, thành viên ban tổ chức, ban giám khảo và các thí sinh cùng chụp ảnh lưu niệm và trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm. Đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ cho những cô gái muốn thử sức mình trên một đấu trường nhan sắc có uy tín.

toan canh casting 10
Thí sinh chụp ảnh lưu niệm tại casting khu vực phía Nam

Sau vòng casting tại khu vực TP.HCM, ngày 21/6 sẽ là vòng casting đầu tiên tại khu vực miền Trung – Đà Nẵng và tại Huế vào ngày 22/6 để kết thúc vòng casting tuyển chọn thí sinh trong nước. Tiếp theo đó, 3 - 6/7/2016, ban tổ chức lại tiếp tục lên đường sang Úc để tổ chức casting tuyển thí sinh khu vực quốc tế tiếp theo.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt sẽ được tổ chức tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa) vào ngày 7/8/2016, được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV6.

Theo tạp chí Cẩm nang mua sắm/ Hotnow

You may also like

Latest