Vào ngày 23/4/2015 tại New World Sài Gòn đã diễn ra Lễ ra mắt thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp Vivant Joie Nhật Bản tại Việt Nam, song song đó, chương trình cũng lần đầu tiên giới thiệu những sản phẩm chăm sóc da cao cấp đến từ Vivant Joie tới người tiêu dùng Việt.

Viết bởi Tracy Lee
04-05-2015

 

Là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp ra đời cách đây hơn 30 năm tại Osaka, Nhật Bản, Vivant Joie được hình thành và đúc kết từ phát minh vượt bậc trong lĩnh vực nghiên cứu mỹ phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng tinh tế nhất. Với tâm huyết sáng tạo của các chuyên gia trong nhiều năm, Vivant Joie mong muốn mang đến những sản phẩm chăm sóc da tự nhiên nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất và hoàn toàn phù hợp cho làn da châu Á. Sản phẩm của Vivant Joie được điều chế từ những loài hoa, quả, thảo dược được nuôi trồng đặc biệt đến từ vùng đất Okiawa phía nam Nhật Bản, từ Pháp và từ một số vùng nhiệt đới khác trên thế giới, có tác dụng bảo vệ da an toàn và toàn diện từ bên trong lẫn bên ngoài.

Nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực mỹ phẩm cao cấp, Vivant Joie hiểu rằng làn da có chức năng quan trọng đối với cơ thể. Để bảo vệ cơ thể khỏi tác động của môi trường, làn da hình thành các màn chắn tối ưu. Để duy trì màn chắn này, da phải luôn tự làm dịu, chữa lành các tổn thương hàng ngày bằng cách sản sinh ra những tế bào mới. Sức duy trì chức năng tốt của làn da được gọi là sự vinh cửu của da. Nếu nâng cao được sự vĩnh cửu của da thì việc duy trì một làn da đẹp và chậm lão hóa là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Bà Phạm Hương - Phó GĐ khu vực ĐNA Tập đoàn Monomaru Nhật Bản và ông Kazutaka Uno - Chủ tịch kiêm Nhà sáng lập Tập đoàn Vivant Joie Nhật Bản trao bảng chứng nhận cho ông Trần Bảo Trung - GĐ thương hiệu Vivant Joie. 

Bên cạnh đó, làn da châu Á cũng khác rất nhiều so với da của người châu Âu. Da của người châu Âu rất khó bị đen, họ bảo vệ da bằng cách làm dày lớp biểu bì. Ngược lại, người châu Á sản sinh ra melanin để bảo vệ da, nhưng đây cũng là nguyên nhiên khiến da dễ bị nám và sạm. Chính vì vậy, chăm sóc da cho người châu Á chính là phải kiểm soát melanin trong da. Ngoài ra, bảo vệ da cũng không có nghĩa là bạn không cho da tiếp xúc với ánh nắng. Nhiều người thường có quan niệm rằng ánh sáng đi vào da sẽ nằm lại trong da và khiến da bị đen. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ánh sáng đi vào da sẽ được phản chiếu ra ngoài, nếu lượng ánh sáng phản chiếu càng nhiều thì da của con người trông càng trắng sáng, trong suốt. Do đó, điều quan trọng để có một làn da trắng khỏe là phải kiểm soát được ánh sáng, kiểm soát được melanin trong da.


Ông Kazutaka Uno giới thiệu và trả lời hỏi đáp về sản phẩm Vivant Joie tại Việt Nam

Hơn thế nữa, trong da con người luôn có ba sắc : vàng, xanh và hồng ; thì với nguyên lý Y Titan trong mỹ phẩm Vivant Joie sẽ giúp bề mặt da ẩn đi ánh vàng và xanh, thúc đẩy nổi bật lên ánh hồng. Do vậy mà làn da trở lên trắng hồng, đẹp một cách tự nhiên; đúng hơn là phù hợp với màu da của mình nhưng trắng rạng rỡ hơn một tone và nhìn trẻ so với tuổi. Nguyên lý Y Titan được Vivant Joie độc quyền sáng chế duy nhất tại Nhật Bản.


Sản phẩm Vivant Joie chính thức có mặt tại Việt Nam từ ngày 23/4/2015

Là sản phấm kết hợp giữa niềm đam mê kéo dài sự vĩnh cửu của làn da của các nhà khoa học Nhật Bản và tinh chất từ các loại nguyên liệu được nuôi trồng đặc biệt đến từ thiên nhiên, Vivant Joie tự hào là thương hiệu tiên phong trong việc tìm kiếm vẻ đẹp hoàn hảo cho người phụ nữ Á đông, giúp họ duy trì một làn da trắng hồng và khỏe mạnh thông qua 3 lý thuyết chăm sóc da:

- MK trắng: Kiểm soát melanin, tăng phản chiếu bên trong da
- WO trắng: Cung cấp đầy đủ lượng nước (ceramide), tăng phần trăm phản chiếu ánh sáng.
- UV trắng: Loại bỏ tia cực tím, ức chế sự hình thành melanin, tác động để không sản sinh ra melanin – nguyên nhân của vết nám.

                                                       Chia sẻ của các người đẹp đã tham gia trải nghiệm sản phẩm Vivant Joie

Hiện nay, Vivant Joie đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới. Trong đó thị trường chủ đạo là Nhật Bản, các hệ thống spa cao cấp ở một số nước châu Á, khách hàng châu Á tại Mỹ, Nga, Dubai… Và vào ngày 23/4/2015 vừa qua, Vivant Joie đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

 

Theo tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

You may also like

Latest