Vừa qua, Thương hiệu Yakson Beauty với liệu pháp làm đẹp Golki – được mệnh danh là “Bàn tay kỳ diệu” nổi tiếng thế giới đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Cũng nhân dịp này i viện trị liệu thẩm mỹ Yakson Beauty đầu tiên đã được khai trương và đi vào hoạt độngtại tầng 3, tòa nhà UDIC Complex, khu N04, đường Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.

Viết bởi Tracy Lee
30-05-2017

Liệu pháp Golki là một phương pháp trị liệu làm đẹp cổ truyền của người Hàn Quốc, sau này đã được Chủ tịch Lee Byung-Chulnghiên cứu, nâng tầm trở thành liệu pháp độc đáo trên thế giới. Đến nay, Golki vẫn là đề tài nóng trong các luận văn của Trường Đại học Khoa học Suwon cũng như là đề tài nghiên cứu của Học viện Yakson với cơ sở khoa học là: khi tác động đúng cách và thường xuyên vào xương, cơ năng biến thành hiệu ứng áp điện, giải phóng mô cơ, tăng sinh collagen, khoáng chất, lưu thông tuần hoàn máu… giúp thay đổi hình dáng, kích thước khuôn mặt hoặc cơ thể, đồng thời với việc tăng cường sức khỏe, giúp cho tinh thần sảng khoái.Liệu pháp Golki được mệnh danh là “Đôi bàn tay diệu kì” chính xác là biện pháp tập trung vào các kỹ thuật làm đẹp và chăm sóc sức khỏe nhằm tăng cường sự tuần hoàn, lưu thông khí huyết cơ thể thông qua việc tác động vào xương; từ đó đạt được hiệu quả tối ưu trong làm thon gọn khuôn mặt, làm cân đối khuôn mặt, nâng mặt V-line, giảm cân và tạo đường cong S-line quyến rũ cho cơ thể mà hoàn toàn không sử dụng hóa chất, hay bất kì tác động dao kéo xâm lấn nào đến cơ thể.

Liệu pháp Golki được chính Chủ tịch tập đoàn Yakson Myungga ông Lee Byung-Chul là người sáng lập độc quyền từ năm 1979 . Trong sự kiện ra mắt tại Việt Nam ông đã thực hiện trải nghiệm liệu pháp Golki cho diễn viên/ ca sĩ Hariwon ngay trên sân khấu. Với sự hiện diện của Yakson House với 115 trung tâm tại 8 quốc gia khắt khe về làm đẹp trên thế giới như Mỹ, Nhật, Canada, Trung Quốc, Singapore, Philippinvà giờ đây đã đến Việt Nam, Chủ tịch Lee đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển tại thị trường Việt Nam và đảm bảo chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn nhất quán trên toàn thế giới.

Trần Thu

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest