GS – TSKH Dương Quốc Thái – Tổng lãnh sự danh dự Pakistan, gửi đến cho Ban tổ chức chương trình Leader Talk – Tủ sách của những lãnh đạo cuốn sách “Những cuộc đối đầu quyết định”, đây là cuốn sách tâm đắc của ông muốn trao tặng cho các học sinh của trường SNA trong sự kiện đặc biệt này.

Viết bởi phuongthao
08-06-2018

 poster ca nhan SNA Mr quoc thai 01

GS – TSKH Dương Quốc Thái – Tổng lãnh sự danh dự Pakistan

Ông chia sẻ “Đúng như tên gọi, cuốn sách này sẽ hướng dẫn cho chúng ta cách đối mặt và xử lý những tình huống trong cuộc sống và công việc, đồng thời chỉ cho chúng ta thấy những việc tưởng chừng như “vặt vãnh” lại có tính chất quyết định trong cuộc sống. Những phương pháp giải quyết được đề cập trong đây rất thú vị, dễ thực hiện vì chỉ xoay quanh những trường hợp cụ thể, gần gũi, dễ đi vào tâm trí người đọc. Nếu muốn giải quyết mọi chuyện trong hòa bình, đôi bên cùng có lợi thì đây là cuốn sách giành cho bạn”.
Hi vọng những chia sẻ của GS – TSKH Dương Quốc Thái về cuốn sách cùng với tâm huyết của Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN tạo ra chương trình này sẽ giúp các em học sinh biết đến những cuốn sách hay, bổ sung vào tủ sách tri thức giúp các em có bước khởi đầu vững chắc hơn trong tương lai.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest