Là một người có nhiều sự quan tâm đến những dự án cộng đồng nên khi nhận được lời mời của Ban tổ chức chương trình Leader Talk – Tủ sách của những lãnh đạo, doanh nhân Bùi Thị Bạch Hải – Tổng Biên tập tạp chí Thời trang trẻ đã vô cùng hào hứng và tặng cuốn sách “Không gia đình” cho các em học sinh của trường SNA.

Viết bởi phuongthao
08-06-2018

 poster ca nhan SNA bach hai 01

Doanh nhân Bùi Thị Bạch Hải – Tổng Biên tập tạp chí Thời trang trẻ

Được coi là cuốn sách đã đi theo suốt một thời tuổi thơ của nhiều thế hệ, “Không gia đình là tác phẩm được xếp vào danh mục thiếu nhi nhưng rõ ràng, những gì mà nó mang lại thì xứng đáng trở thành cuốn sách cho mọi lứa tuổi, mọi quốc gia. Cuốn sách mô tả những hình ảnh, những mảnh đời bấp bênh để làm nền cho niềm tin, cho tình người ấm áp. “Không Gia Đình” thực sự là một cuốn sách hay và giá trị hơn cả một giá sách dạy phương pháp làm người; ca ngợi giá trị của lao động, của nhân cách và tình cảm”, doanh nhân Bùi Thị Bạch Hải chia sẻ.

Là người đồng hành với chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế -BSIN trong nhiều năm, doanh nhân Bạch Hải cũng hiểu và tâm huyết với những dự án đưa doanh nhân đến gần hơn với thế hệ trẻ để góp phần tạo ra những nhà lãnh đạo tương lai của đất nước.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest