Doanh nhân Bobby Phước Trần Nhà sáng lập / Chủ tịch HBBS Group  đã rất vui khi nhận được lời mời của Ban tổ chức sự kiện Leader Talk – Tủ sách của những lãnh đạo, đồng thời ông cũng tặng cuốn sách “How a second grader beats wallstreet” cho các em học sinh trường SNA nhân sự kiện vào ngày 19 tháng 5 năm 2018.

Viết bởi phuongthao
08-06-2018

 poster ca nhan SNA Mr.BOBBY 01

Doanh nhân Bobby Phước Trần Nhà sáng lập / Chủ tịch HBBS Group

“Cuốn sách là một cuộc trò chuyện của một cậu bé Kevin Roth, mới chỉ 8 tuổi nhưng cậu lại có hứng thú với việc kinh doanh của cha mình. Thông qua đó, người đọc có thể từng bước, từng bước học những kĩ năng về tài chính một cách sơ khai nhất – như một đứa trẻ 8 tuổi. Tác phẩm này phù hợp với những người muốn bước chân vào giới tài chính nói chung cho những em học sinh đam mê lĩnh vực này nói riêng”, doanh nhân Bobby Phước Trần đã chia sẻ về ý nghĩa cuốn sách với Bsin.vn

Với thông điệp ẩn sâu bên trong, cuốn sách rất phù hợp cho các bé học sinh đọc để có thể tư duy và hiểu được cách mà những người lãnh đạo đã làm để trở thành một người thành công, giúp các em hoàn thiện bản thân từ bây giờ để có nền tảng vững chắc trong tương lai.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest