Vào ngày 19 tháng 5 năm 2018 Sự kiện Leader Talk – Tủ sách của những nhà lãnh đạo tổ chức tại trường Quốc Tế Bắc Mỹ (SNA) đã mời doanh nhân Dmitry Sarbaev đến tham dự và ông dành tặng cho các em học sinh trường Quốc tế Bắc Mỹ cuốn sách rất ý nghĩa “Never eat alone – Đừng bao giờ đi ăn một mình”.

Viết bởi phuongthao
08-06-2018

poster ca nhan SNA Dmitry Sarbaev 01

 Doanh nhân Dmitry Sarbaev 

“Bạn có muốn tiến xa hơn trong cuộc sống? Trèo lên được những bậc thang của sự thành công? Tác giả Keith Ferrazzi đã chia sẻ những bí quyết ấy đến nhiều người. Điều dễ dàng để phân biệt những người thành công với những người khác là cách họ sử dụng những mối quan hệ để đôi bên cùng có lợi. Ông đưa ra các bước cụ thể, tư duy nội tâm,… ông sử dụng những điều đó để tiếp cận và kết nối với với nhiều người để giúp đỡ họ cũng như nhận lại sự giúp đỡ của người khác”.
Không một ai có thể thành công lâu dài nếu không có tư duy kết nối và được người khác giúp đỡ. Không sớm thì muộn, những kẻ cô độc cũng sẽ đạt đến cực hạn và sự nghiệp sẽ chững lại. Cuốn sách để lại rất nhiều cho ta những bài học bổ ích, giúp cho các em hiểu rằng, tạo dựng những mối quan hệ bền chặt ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ giúp đỡ rất nhiều cho tương lai của các em.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest