Doanh nhân Vladovich Victor của Siberian Health International sẽ trao tặng cho các em học sinh của trường SNA cuốn sách có tựa đề là “The Rich Dad Poor Dad Advisor” trong chương trình Leader Talk – Tủ sách của những lãnh đạo diễn ra vào ngày 19 tháng 5 năm 2018 sắp tới.

Viết bởi phuongthao
08-06-2018

 poster ca nhan SNA Vladovich Victor 01

Doanh nhân Vladovich Victor của Siberian Health International

Doanh nhân Vladovich Victor chia sẻ lý do chọn tác phẩm này “Cuốn sách hướng dẫn cho bất kì cá nhân, tổ chức hay công ty từng bước tạo ra những chuẩn mực cụ thể cho nhóm của mình. Bộ sách “The Rich Dad Poor Dad Advisor” được thiết kế như một loạt bài “hướng dẫn” cho những cá nhân muốn được thành công trong giới kinh doanh và tài chính. Tôi hi vọng cuốn sách này sẽ giúp những nhà lãnh đạo trẻ mở ra bí mật của sự thành công” đó là những chia sẻ của Doanh nhân Vladovich Victor.

Có thể thấy, đây là cuốn sách mà ông rất yêu thích và áp dụng được nhiều điều trong thời gian điều hành doanh nghiệp của mình. Đó cũng chính là những điều mà Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN muốn mang đến cho các em học sinh khi tạo ra chương trình này: cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ với những nhà lãnh đạo đi trước để các em có thêm động lực tiến bước vào tương lai.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest