Doanh nhân Paul Le – Phó Chủ tịch của Central Group rất hào hứng khi nhận được lời mời của Ban tổ chức sự kiện Leader Talk – Tủ sách của những lãnh đạo, đồng thời ông cũng tặng cuốn sách “The Art of War” cho các em học sinh trường SNA nhân sự kiện vào ngày 19 tháng 5 năm 2018.

Viết bởi phuongthao
16-05-2018

 paul lê

Doanh nhân Paul Le

Ông chia sẻ lý do tặng tác phẩm này, “Cuốn sách này đã được viết cách đây hơn 1000 năm và những nguyên tắc cơ bản của nó hiện vẫn được áp dụng tại trường Quân sự của nhiều quốc gia trên thế giới với những ảnh hưởng mạnh mẽ của tinh thần Trung Hoa. Đây cũng được cho là nền tảng đương thời cho tư duy chiến lược hiện đại trong một số nền văn minh Châu Á. Tôi tin rằng với những giá trị mà cuốn sách mang lại từ xưa đến nay sẽ mang đến cho người đọc những bài học bổ ích giống như những gì tôi cảm nhận được khi lần đầu tiên đọc nó vào khoảng 30 năm trước”.

poster ca nhan SNA Mr.Paul Lê 01

Với bề dày lịch sử lâu đời, tác phẩm này đã chứng tỏ rằng những giá trị của nó vẫn đúng với xu thế của thời đại mới, cùng với ý nghĩa đó doanh nhân Paul Lê hi vọng rằng thế hệ trẻ sẽ được truyền cảm hứng và tiếp thu những tinh hoa để phát triển bản thân và sự nghiệp một cách rực rỡ.

Theo Ấn phẩm Phong cách Doanh nhân

You may also like

Latest