Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng - TGĐ Công ty Ngọc trai Hoàng Gia, rất hào hứng tham dự sự kiện Leader Talk – Tủ sách của những lãnh đạo được tổ chức vào ngày 19 tháng 5 năm 2018, tại sự kiện này bà trao tặng cho các em học sinh của trường SNA cuốn sách “Đắc nhân tâm”.

Viết bởi phuongthao
17-05-2018

 MS ĐOÀN BẠCH PHỤNG

Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng

“Điều đặc biệt ở cuốn sách này là ở chỗ tác giả sử dụng những điều đơn giản mà ai cũng biết những hầu như ít khi thực hiện. Bằng giọng văn giản dị, cách trình bày đơn giản nhưng cực kì khoa học, Dale Carnegie đã cho chúng ta thấy rằng trong mọi trường hợp cần phải uốn nắn “cái tôi” của mình, cư xử đúng mực, hạn chế làm tổn thương người khác thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết trong suôn sẻ. Đây được coi là một trong những cuốn sách chính thống về dòng self-hepl và nó cũng tác động tích cực đến sự thay đổi của hàng triệu độc giả trên thế giới”.

đoàn bạch phụng

Cùng với Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN, doanh nhân Đoàn Bạch Phụng hi vọng cuốn sách mà mình trao tặng sẽ luôn đồng hành, tiếp sức cho các em học sinh trên con đường dài phía trước.

Theo Ấn phẩm Phong cách Doanh nhân

You may also like

Latest