Đồng hành cùng sự kiện Leader Talk – Tủ sách của những lãnh đạo, doanh nhân Nguyễn Vũ Thanh Thảo - TGĐ Royal Auto – Nhà phân phối chính thức xe Jaguar Land Rover, dành tặng cho các em học sinh của trường SNA cuốn sách “Vô cùng tàn nhẫn – Vô cùng yêu thương”.

Viết bởi phuongthao
17-05-2018

 Nguyễn Vũ Thanh Thảo

Doanh nhân Nguyễn Vũ Thanh Thảo

Doanh nhân Nguyễn Vũ Thanh Thảo đã có những chia sẻ về ý nghĩa cuốn sách “Nuôi dạy con không phải là điều dễ dàng với những người làm cha mẹ và nuôi dạy như thế nào để những đứa trẻ ấy lớn lên với một nhân cách hoàn thiện là một câu hỏi khó. Nhưng tác giả Sama Imas, một người mẹ Do Thái đã bồi dưỡng con mình trở thành tỷ phú đã cho chúng ta thấy sự đặc biệt trong cách nuôi dạy “mềm mỏng là hại, tàn nhẫn là yêu!”. Cuốn sách như một lời nhắn gửi đến những bậc làm cha mẹ, hãy buông tay, cho con cái cơ hội được tự lập, để luôn mạnh mẽ đối mặt với cuộc đời”.

thanh thảo

Từ ý nghĩa mà cuốn sách đề cập, doanh nhân Thanh Thảo muốn những bậc làm cha mẹ ở Việt Nam nói riêng và ở nhiều nước Châu Á nói chung hãy quen với việc để con mình tự lập với cuộc sống của mình, người lớn chỉ là những người định hướng và quan sát con trẻ để bảo đảm chúng đi đúng hướng. Từ đó, các em sẽ đủ mạnh mẽ, quyết đoán, tự tin để hòa nhập vào xã hội.

Theo Ấn phẩm Phong cách Doanh nhân

You may also like

Latest