Vào ngày 19 tháng 5 năm 2018, sự kiện Leader Talk – Tủ sách của những nhà lãnh đạo đã mời doanh nhân Đoàn Minh Phú – Tiến Sĩ Kinh tế / Giám đốc / Tổng bếp trưởng Chuỗi nhà hàng siêu thị thế giới hải sản, đến giao lưu với các em học sinh trường SNA và trong sự kiện ông cũng có món quà là cuốn sách “Sức mạnh tiềm thức” để gửi cho các em.

Viết bởi phuongthao
17-05-2018

 đoàn minh phú

Doanh nhân Đoàn Minh Phú

Doanh nhân Đoàn Minh Phú chia sẻ “Cuốn sách giúp người đọc vận dụng năng lực trí tuệ phi thường tiềm ẩn trong mỗi người để tạo dựng sự tự tin, xây dựng các mối quan hệ hòa hợp, đạt được thành công trong sự nghiệp, vượt qua những nỗi sợ hãi và ám ảnh, xua đi những thói quen tiêu cực, và thậm chí còn hướng dẫn chúng ta cách chữa lành vết thương về thể chất cũng như tâm hồn để có được sự bình an, hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống”.

đoàn minh phú1

Sức Mạnh Tiềm Thức giúp các bé có thể vận dụng năng lực trí tuệ phi thường tiềm ẩn trong mỗi người để tạo dựng sự tự tin, xây dựng các mối quan hệ hoà hợp, đạt được thành công trong sự nghiệp. Do đó ông Đoàn Minh Phú muốn gửi tặng các bạn học sinh nhằm tạo nên nền tảng tri thức trong tương lai, giúp các bé vững mãnh hơn trên con đường sau này.

Theo Ấn phẩm Phong cách Doanh nhân

 

You may also like

Latest