Sự kiện Leader Talk – Tủ sách của những nhà lãnh đạo diễn ra vào ngày 19 tháng 5 năm 2018 đã mời doanh nhân Loan Lê – Tổng giám đốc Trung Tâm Hội Nghị Tiệc cưới Loan Lê Palace đến tham dự sự kiện cùng với các nhà lãnh đạo khác để giao lưu, trò chuyện, chia sẻ và tặng sách “Thép đã tôi thế đấy” cho các em học sinh trường quốc Tế Bắc Mỹ - SNA.

Viết bởi phuongthao
17-05-2018

 Loan lê

Doanh nhân Loan Lê

“Tác phẩm này gần như được xem là tự truyện của tác giả, có giá trị đặc biệt về mặt lịch sử cũng như tinh thần của con người. Trong những giờ phút của bệnh tật đau đớn cùng cực, những giờ phút cận kề với cái chết thì khát vọng được sống, được cống hiến và sáng tác văn thơ lại càng bùng lên dữ dội trong tâm trí tác giả, giúp ông mạnh mẽ và tiếp tục sống, chiến đấu. Tác phẩm như thúc giục tinh thần mỗi người chúng ta phải luôn nhiệt huyết, đam mê và cống hiến hết mình trong công việc của mỗi người”, đây là ý nghĩa mà doanh nhân Loan Lê tâm đắc nhất trong tác phẩm này.

poster ca nhan SNA Mr. LOAN LE 01

Thông qua đó, doanh nhân Loan Lê muốn gửi thông điệp đến cho thế hệ tương lai là dù con đường phía trước có khó khăn, gian khổ thì hãy luôn hi vọng vào thành công cuối cùng mình sẽ đạt được để tiếp tục vững tin vào bản thân.

Theo Ấn phẩm Phong cách Doanh nhân

You may also like

Latest