Nằm trong chuỗi hoạt động của sự kiện “Ngày hội thương gia nhí” mùa 5, buổi huấn luyện đầu tiên dành cho tất cả các CEO Kids tham gia chương trình nhằm trang bị kiến thức về các kỹ năng của một CEO tương lai, sẽ chính thức được diễn ra vào sáng ngày 21/07/2018 từ 8h30 – 10h30 tại Trường Quốc Tế Bắc Mỹ - SNA (Đường số 20, KDC Him Lam, Nam Sài Gòn, Huyện Bình Chánh, TP. HCM).

Viết bởi phuongthao
17-07-2018

 

Poster Tổng CEO Kids

Thương Gia Nhí (CEO Kids) với bản quyền của Nam Hương Corp được tổ chức thành công qua bốn mùa trước là một chương trình đặc biệt mang tính giáo dục và định hướng cao cho trẻ. Năm nay, với sự đồng hành của trường Quốc tế Bắc Mỹ - SNA – một thành viên của tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng hứa hẹn sẽ mang lại một sân chơi bổ ích cho các bé.

 

Thể lệ

 

Sự kiện là dịp để các bé học hỏi các kỹ năng cần thiết cho một nhà quản trị tương lai, giúp các bậc phụ huynh khám phá được tiềm năng của các con khi các con tham gia vào một môi trường kinh doanh giả định đặc biệt và gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Thông qua những hoạt động và những bài học từ thực tiễn sẽ giúp khơi dậy những khả năng tiềm tàng của các bé, là nơi tài năng của các bé được tỏa sáng và tôn vinh một cách triệt để.

Để chuẩn bị cho sự kiện chính vào ngày 11/08/2018, BTC cũng sẽ tổ chức 3 buổi tập huấn để hướng dẫn các bé những kỹ năng cơ bản cần thiết cho một CEO Kids trong tương lai.

 

Timeline

CEO KIDS mùa 5 – Buổi huấn luyện đầu tiên

Buổi huấn luyện với chủ đề “Kỹ năng quản lý và làm việc nhóm & Kỹ năng thuyết trình kêu gọi vốn dành cho một CEO Kids” sẽ do diễn giả Nguyễn Thu Hương – Giám đốc công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương, Chủ tịch mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế, Chuyên gia tư vấn chiến lược nhân hiệu và thương hiệu trình bày.

 

chiHuong

 

Kỹ năng quản lý, làm việc nhóm cũng như thuyết trình kêu gọi vốn được đánh giá là một trong những yếu tố không thể thiếu ở bất kỳ nhà lãnh đạo tài ba nào. Đó là điều kiện cần để trở thành người lãnh đạo của một tập đoàn hay một doanh nghiệp.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược nhân hiệu và thương hiệu, diễn giả Nguyễn Thu Hương tin chắc rằng sẽ mang đến những kiến thức bổ ích cũng như giúp các CEO Kids có được cái nhìn bao quát kĩ năng quản lý doanh nghiệp, làm thế nào để phối hợp hoạt động nhóm một cách hiệu quả nhất và cần trang bị gì để tự tin thuyết trình kêu gọi vốn đầu tư từ các cổ đông.

 MG 5288

khoi dong chuong trinh ceo kids 2017 9

 MG 5522

 

Hãy cùng chờ đón sự thể hiện của các CEO Kids tương lai trong chương trình sắp tới nhé.

Hãy đăng ký và tham gia ngay hôm nay tại: http://bit.ly/dkyceokids

CEO KIDS FESTIVAL – NƠI TÀI NĂNG NHÍ TỎA SÁNG

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: Ms Thu Thủy – 0938 220 245

Facebook: www.facebook.com/ThuongGiaNhiCeoKids

                  www.facebook.com/sna.edu.vn

You may also like

Latest