Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh – Nhà sáng lập/ Giám đốc điều hành EnglishHomeschool cho rằng sự kiện Leader Talk - Tủ sách của những lãnh đạo rất có tính nhân văn, chính vì thế để góp thêm cho sự phong phú của tủ sách, bà dành tặng cuốn sách “The Art of War” cho các em học sinh trường SNA nhân sự kiện vào ngày 19 tháng 5 năm 2018.

Viết bởi phuongthao
17-05-2018

 Nguyễn thị thanh

Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh

Với doanh nhân Nguyễn Thị Thanh cuốn sách này chứa đựng nhiều ý nghĩa “Đây là một cuốn sách có nội dung rất độc đáo, mang người đọc đến với một thế giới tư duy ngược so với đám đông, cũng như đưa ra những lời chỉ dẫn và phương pháp thực hiện cùng một công việc với thời gian nhanh hơn và lối đi ngắn hơn. Thẳng thắng, rõ ràng và dễ đọc, “Khác Biệt Để Bứt Phá” là cuốn sách thực tiễn tuyệt vời dành cho những ai đã và đang mơ ước đến việc tạo dựng một thứ gì đó bằng chính sức mình”.

nguyen thi thanh

Với những chia sẻ trong sự kiện sắp tới cũng như cuốn sách mà doanh nhân Nguyễn Thị Thanh trao tặng, hy vọng thế hệ trẻ sẽ có thể lắng nghe và định hướng được bản thân của mình thật rõ trong tương lai.

Theo Ấn phẩm Phong cách Doanh nhân

You may also like

Latest