Tuy là một nữ doanh nhân bận rộn nhưng bà Nguyễn Thị Mộng Dao – Trưởng Phòng Giao Dịch Tân Mỹ, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam đã rất vui khi nhận được lời mời của Ban tổ chức sự kiện Leader Talk - Tủ sách của những lãnh đạo, đồng thời dành tặng cuốn sách “Nghệ thuật xử thế” cho các em học sinh trường SNA nhân sự kiện vào ngày 19 tháng 5 năm 2018.

Viết bởi phuongthao
17-05-2018

 Nguyễn Thị Mộng dao

Doanh nhân Nguyễn Thị Mộng Dao

“Nhiều người vẫn đang tự hỏi, thành công là gì ? Khi nào mới được coi là thành công? Và họ cứ luôn lẩn quẩn trong vòng quay đó. Qua cuốn sách này, chúng ta thấy được thành công của tác giả không phải tự dưng mà có, đó là một quá trình tích lũy, kiên trì gian khổ. Hãy cứ học hỏi không ngừng, liên tục tìm ra hướng đi cho bản thân và luôn vui với những gì mình đang có thì khi cơ hội đến chúng ta sẽ dễ dàng nắm bắt và thành công”.

mộng dao

Có thể nói nghệ thuật xử thế là một bộ môn tuy dễ mà khó, ở tựa sách chúng ta tưởng chừng như đã biết tuốt nhưng thực chất để thực sự hiểu được những thông điệp tác giả muốn mang tới quả không dễ. Chính vì điều đó, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Mộng Dao tin rằng cuốn sách này sẽ giúp ích cho thế hệ kế thừa trong bước đường đến thành công sau này.

Theo Ấn phẩm Phong cách Doanh nhân

You may also like

Latest