Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Huỳnh Mai – Phó Tổng Giám Đốc Công ty CP Vật liệu và Xây dựng Đông Dương cho biết sự kiện Leader Talk - Tủ sách của những lãnh đạo được tổ chức vào ngày 19 tháng 5 năm 2018 này làm bà cảm thấy rất lôi cuốn. Tham gia chương trình với việc trao tặng cuốn sách “Bí mật của hạnh phúc”, bà hy vọng đóng góp nhiều thông điệp ý nghĩa cho thế hệ trẻ.

Viết bởi phuongthao
17-05-2018

 nguyễn thị huỳnh mai

Doanh nhân Nguyễn Thị Huỳnh Mai

Ý nghĩa của cuốn sách làm cho chị cảm thấy muốn chia sẻ cho mọi người: “Để được hạnh phúc không chỉ là trăn trở của mọi người chúng ta hiện nay mà còn từng là những suy tư, câu hỏi của nhiều thế hệ. Và ai đó đã chiêm nghiệm sâu sắc rằng hạnh phúc không phải là cảm giác tới đích, mà chính trên từng chặng đường đi, hạnh phúc không chỉ là nụ cười, mà còn là giọt nước mắt chia sẻ trên bờ vai tin cậy”.

poster ca nhan SNA MS. HUYNH MAI 01

Cuốn sách gói gọn những điều ý nghĩa trong cuộc sống mà bản thân chúng ta đôi khi quá vội vàng lướt qua và bỏ quên đi. Tựa sách đem lại cảm giác tò mò mà bất cứ ai khi thấy cũng sẽ muốn cầm lên và khám phá. Doanh nhân Huỳnh Mai có lẽ đã chiêm nghiệm được ẩn ý của tác giả và mong muốn đem điều tuyệt vời đó chia sẻ lại cho các em học sinh, những chủ nhân tương lai sau này của đất nước.

Theo Ấn phẩm Phong cách Doanh nhân

You may also like

Latest